Kệ mica menu khổ a4 , a5, các loại

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Kệ mica menu khổ a4 , a5, các loại

 

Cấu tạo của kệ mica để bàn A4 có đế rời gồm đế tam giác làm bằng mica màu(xanh,đỏ,cam ,…) và biển mica uốn gập để cho vừa khổ giấy A4 vào trong kệ, với kệ có chân đế rời khách hàng dễ dàng thay đổi nội dung. Đối với kệ mica A4 cố định chân đế thì trên mặt mica sẽ được ghép bởi 2 tấm mica và được dùng nam châm để kết dính 2 mặt ,kệ thường sử dụng mica trong bởi nó giúp nhìn thấy rõ được nội dung truyền tải bên trong.

Việc sử dụng kệ mica A4 trong ngân hàng giúp kẹp các bảng lãi suất ,bảng thông báo thường để tại bàn giao dịch để trong khi giao dịch khách hàng thấy rõ hơn.

Sử dụng kệ mica A4 được các ngân hàng sử dụng nhiều và được sử dụng để thay thế cho các sản phẩm bằng nhựa không sáng bóng dễ vỡ.Vì vậy việc sử dụng kệ mica để bàn là sản phẩm có tích hợp nhiều tính năng tiện ích cũng như mang tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Chúng ta không còn xa lạ với các loại kệ mica để bàn với nhiều kích thước khau ,kệ menu A4,kệ mica kẹp bảng giá A4,kệ kẹp bảng thông báo tất cả đều được chúng tôi  gia công từ mica để tạo ra các sản phẩm tiện ích cho khách hàng dễ dàng sử dụng.

Kệ mica để bàn A4 là kệ được làm từ chất liệu mica Đài Loan có độ bền cao,sáng bóng ,chống chịu nhiệt tốt,khó vỡ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.VỚi ưu điểm của mica là gọn nhẹ nên kệ có thể di chuyển kệ ở nhiều ví trí khác nhau.Kệ mica có 2 loại: kệ có đế tam giác rời và kệ mica có để cố định.Kệ mica có kích thước vừa bằng khổ giấy A4 ngoài ra có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng. Các ngân hàng thường in logo tên ngân hàng mình trên kệ mica A4 .

 Chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc  hiện đại như máy in decal,máy cắt laser,cnc,….giúp việc gia công kệ mica nhanh hơn và chính xác đến từng mm,đảm bảo chất lượng.

 

 

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

Liên hệ đặt hàng trên toàn quốc

====================================

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM
Email: Sales@tatamimi.com
Backup Email: hang@tatamimi.com
Điện thoại :#tel02862991987/ #tel02462900029
Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)/ #tel0943971983
Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo