Kệ mica menu để bàn chữ L

0 Bởi: Gạo Writer

Kệ mica menu để bàn chữ L

 

Kệ mica menu để bàn chữ L có nhiều kích thước khác nhau như để dùng làm biển cho cho khách, sử dụng để older đồ ăn,nước uống khi sử dụng biển để bàn nhân viên  chỉ cần đưa đến đúng bàn để giao cho khách, biển để bàn còn giúp khách hàng thanh toán nhanh hơn,chính xác vì chỉ cần đọc biển số bàn của mình .

Trong các siêu thị,cửa hàng, nhà hàng,… chúng ta thường thấy các kệ báo giá với nhiều kích thước khác nhau biển của kệ có tên là kệ chữ L.TATAMIMI.COM  là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ kệ mica. Kệ mica menu được làm từ chất liệu mica Đài Loan.

Kệ mica menu để bàn chữ L được dùng như các biển thông báo  A4 thông tin từ cấp trên cho nhân viên, các bảng giảm giá khuyến mãi,…

Ngoài ra TATAMIMI.COM  còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như: mica tấm,hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện, vòng quay may mắn,biển quảng cáo và nhận in ấn các chất liệu.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm Kệ mica menu để bàn chữ L hoặc các sản phẩm khác làm từ mica hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM  để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên TATAMIMI.COM  nhiều  năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến các sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng của quý khách trong từng sản phẩm đã chọn.

Kệ mica menu để bàn chữ L làm bằng mica Đài Loan. Với chất liệu mica bền đẹp ,sáng bóng, dễ vệ sinh giúp khách hàng dễ dàng di chuyển.

Điểm nổi bật của kệ mica đó là mica tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng.có tính xuyên sáng tốt.

Mica có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép, cắt lazer theo ý muốn,chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo