Kệ mica để tờ rơi để bàn các loại

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ mica để tờ rơi để bàn các loại

Kệ mica để tờ rơi để bàn A4 là kệ được làm từ chất liệu mica Đài Loan có độ bền cao,sáng bóng ,chống chịu nhiệt tốt,khó vỡ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.VỚi ưu điểm của mica là gọn nhẹ nên kệ có thể di chuyển kệ ở nhiều ví trí khác nhau.

Trong các ngân hàng hiện nay việc sử dụng tờ rơi thông báo về các chính sách hàng đưa ra lãi suất hàng đến khách hàng là rất quan trọng.Vì vậy TATAMIMI.COM chúng tôi đưa ra sản phẩm kệ mica A4 để bàn giúp ngân hàng sắp xếp tờ rơi gọn gàng ,khách hàng sử dụng dễ dàng hơn.

Cấu tạo của Kệ mica để tờ rơi để bàn A4 có đế rời gồm đế tam giác làm bằng mica màu(xanh,đỏ,cam ,…) và biển mica uốn gập để cho vừa khổ giấy A4 vào trong kệ, với kệ có chân đế rời khách hàng dễ dàng thay đổi nội dung. Đối với kệ mica A4 cố định chân đế thì trên mặt mica sẽ được ghép bởi 2 tấm mica và được dùng nam châm để kết dính 2 mặt ,kệ thường sử dụng mica trong bởi nó giúp nhìn thấy rõ được nội dung truyền tải bên trong.

Kệ mica để tờ rơi có 2 loại: kệ có đế tam giác rời và kệ mica có để cố định.Kệ mica có kích thước vừa bằng khổ giấy A4 ngoài ra có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng.

Việc sử dụng Kệ mica để tờ rơi A4 trong ngân hàng giúp kẹp các bảng lãi suất ,bảng thông báo thường để tại bàn giao dịch để trong khi giao dịch khách hàng thấy rõ hơn.

Các ngân hàng thường in logo tên ngân hàng mình trên Kệ mica để tờ rơi A4 . Chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc  hiện đại như máy in decal,máy cắt laser,cnc,….giúp việc gia công kệ mica nhanh hơn và chính xác đến từng mm,đảm bảo chất lượng.

Kệ mica để tờ rơi A4 được sử dụng để thay thế cho các sản phẩm bằng nhựa không sáng bóng dễ vỡ.Vì vậy việc sử dụng kệ mica để bàn là sản phẩm có tích hợp nhiều tính năng tiện ích cũng như mang tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo