Kệ mica để namecard nhỏ nhắn

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Kệ mica để namecard nhỏ nhắn

Kệ đựng card visit một ngăn, kệ đựng card visit nhiều tầng , kệ đựng card visit nhiều ngăn, cung cấp kệ đựng card visit giá rẻ ,kệ đựng card visit chất lượng tốt nhất tại quận Thanh Xuân

 Được làm bằng chất mica trong, mica màu. Kệ đựng card visit có thể làm thành nhiều ngăn, hình dáng có thể là hình hộp, hình vuông, hình chữ nhật… mỗi kệ có thể có từ 5 đến 10 ngăn nên để được nhiều card visit rất thuận tiện.

Hộp mica đựng card visit khi để trên bàn làm việc sẽ tạo thêm sự sang trọng, nó là một vật không thể thiếu đối với một doanh nghiệp hay 1 doanh nhân khi giao tiếp đối tác và khách hàng chính vì thế họ cần có những hộp đựng name card gọn nhẹ và sang trọng để tôn lên đẳng cấp của mình đối với khách hàng tạo mối làm ăn vững chắc và tạo lòng tin đối với đối tác.

Kệ mica để name card hoặc card visit hay còn gọi là danh thiếp là loại kệ được dùng thông dụng nhất hiện nay tại các công ty. Loại kệ này thường có nhiều ngăn nhiều tầng, tuy nhiên cũng có loại chỉ có một ngăn nhỏ ngọn chuyên dụng để đặt những tấm danh thiếp vào.

Sản phẩm có sẵn hoặc tùy vào yêu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ thiết kế loại kệ phù hợp.

Hộp mica đựng card visit là một trong những sản phẩm mà công ty chế tác mica Đài Loan.

Card visit có vai trò quan trọng đối với mỗi cá nhân,vì nó bao gồm các thông tin của mình nên vật dụng bảo quản nó cũng không kém phần quan trọng. TATAMIMI.COM  là đơn vị cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có kệ carvisit đảm bảo chất lượng tại hà nội.

Mọi nhu cầu khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để biết thêm thông tin chi tiết để được tư vấn và báo giá.

 

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo