Kệ mica để cardvisit 8 ngăn

1 Bởi: HAN SUPPORT

Kệ mica để cardvisit 8 ngăn - Kệ gồm 8 ngăn đựng Card visit đặt bàn thích hợp để card visit khi đi triển lãm, trưng bày chất liệu từ Mica Đài Loan, trong suốt chất lượng cao. Không bị đục, mờ.Kệ mica để cardvisit 8 ngăn - Sản phẩm được gia công trên máy cắt laser hoàn toàn tự động,  bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Kệ gồm 8 ngăn đựng card visit đặt bàn thích hợp để card visit khi đi triển lãm, trưng bày. Chất liệu từ Mica Đài Loan, trong suốt chất lượng cao. Kệ mica đựng card visit 8 ngăn. Kệ gồm 8 ngăn đựng Card visit đặt bàn. Mỗi ngăn đựng được khoảng 20 tờ card. Thích hợp để card visit khi đi triển lãm, trưng bày.

Kệ mica đựng card visit 8 ngăn. Kệ gồm 8 ngăn đựng Card visit đặt bàn. Mỗi ngăn đựng được  tờ card nhất định theo mẫu đặt hàng của quý khách. Thích hợp để card visit khi đi triển lãm, trưng bày ở bàn làm việc. Để thuận tiện cho quý khách khi mua kệ đựng card 4 mặt xoay được quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để xem mẫu.  Kệ đựng card 4 mặt xoay được.

Kệ mica để cardvisit 8 ngănKệ mica để cardvisit 8 ngănKệ mica để cardvisit 8 ngănKệ mica để cardvisit 8 ngănKệ mica để cardvisit 8 ngănKệ mica để cardvisit 8 ngănKệ mica để cardvisit 8 ngăn

Kệ mica để cardvisit 8 ngăn - Kệ đựng card visit được làm từ mica trong hoặc mica màu. Kệ mica card visit. Tatamimi.com chuyên cung cấp các loại kệ mica để card visit. Thiết kế theo mẫu và theo yêu cầu riêng. Kệ mica card visit. Sử dụng mica2mm hoặc  3mm .Các loại Kệ mica hay dùng như Kệ menu mica, Kệ mica để tờ rơi, Kệ mica trưng bày, Kệ mica treo tường... Hộp đựng danh thiếp cardvisit 8 ngăn, kệ đựng card visit 2 tầng, với 8 ngăn sử dụng, đựng card visit, giấy nhớ, những mảnh giấy nhỏ, hoặc những hóa đơn nhỏ, tránh tình trạng thất thoát.  Kệ Mica đựng danh thiếp, kệ mica đựng name card – Kệ mica để card visit tại toàn quốc rẻ nhất‎. Hộp đựng danh thiếp cardvisit 8 ngăn, kệ mica đựng card visit là gì? Bạn cũng có thể kết hợp chọn kệ đựng name card một ngăn, hai ngăn từ mica 3mm, 4mm, 5mm. Kệ mica có thiết kế chắc chắn bằng mica trong với 4 tầng và 8 ngăn nên có thể. Kệ mica để card visit Độ dày: Kệ mica có độ dày từ 2mm đến 5mm.

 Kệ đựng card visit 2 tầng, với 8 ngăn sử dụng, đựng card visi, giấy nhớ, những mảnh giấy nhỏ, hoặc những hóa đơn nhỏ. Mỗi ngăn có thể để được 50-100 card hoặc hơn, tùy vào ý thích của bạn.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

                                          

 

Bình luận 1

  1. Kệ mica để cardvisit 8 ngăn
    Ngân

    Kệ mica để cardvisit 8 ngăn này bên mình có sẵn mẫu nào ạ

Thêm bình luận