Kệ mica đánh số thứ tự

1 Bởi: HAN SUPPORT

Kệ mica đánh số thứ tự -Thẻ số thứ tự bằng mica – thẻ gửi đồ mica cho các shop thời trang. Sản phẩm thẻ số mica, thẻ bàn mica, các sản phẩm thẻ đánh số được gia công thành nhiều kiểu như chữ A chữ L. Kệ mica đánh số thứ tự -Biển số bàn mica - Thẻ số bàn mica - Kệ số mica để bàn ngoài việc đóng vai trò là những con số đánh dấu thứ tự bàn trong quán cà phê, nhà hàng, quán ăn… những chiếc kệ số bàn bằng mica này còn có tác dụng quảng cáo, làm vật trang trí cho cửa hàng. Biển số bàn mica - Thẻ số bàn mica - Kệ số mica để bàn. Kệ mica đánh số thứ tự – thẻ gửi đồ mica cho các shop thời trang đăng bán tại Hà Nội.  Chúng tôi có nhiều mẫu mã thẻ tên mica, biển số bàn mica - thẻ số bàn mica - kệ số mica để bàn.

Kệ mica đánh số thứ tựKệ mica đánh số thứ tựKệ mica đánh số thứ tựKệ mica đánh số thứ tựKệ mica đánh số thứ tự

Kệ mica đánh số thứ tự dùng để đánh số khách order món. Bền - đẹp giúp cho nhà hàng, quán ăn thêm chuyên nghiệp trong cách thức phục vụ. Biển số bàn mica, thẻ số bàn, kệ số mica để bàn là những vật dụng mà hẳn các bạn không lạ lẫm gì.  Biển số bàn chữ L (kệ số bàn mica); Biển số bàn chữ T (kệ thứ tự mica), Biển số bàn mica, thẻ đánh số bàn cafe mica, số chờ mica để bàn được thiết kế, số older quán café bằng mica, Kệ mica đánh số thứ tự older bằng mica 2 mặt, kệ số tên bàn cho quán café. , Biển ghi số bàn nhà hàng được dùng để đánh số thứ tự

hẻ đánh số để bàn mica nhiều màu, Thẻ Mica đánh số để bàn,Menu thứ tự, ... Kệ menu mica A4(21*30cm), Menu A5, Menu chữ T để bàn, Mica để bàn thông số thiết kế chuẩn của 1 thẻ đánh số bàn cafe Mica là mặt đáy có chiều dày là 7cm, chiều rộng là 8cm, cạnh huyền tạo nên góc .Sau đó khách tự đến quầy lấy và thưởng thức. Thẻ đánh số để bàn nhiều màu, thẻ rung order và kệ. Số bàn mica, thẻ số để bàn, thẻ mica đánh số thứ tự làm bằng chất liệu mica 2mm, 3mm, 5mm in UV bằng công nghệ in UV hiện đại, sản phẩm nhiều màu sắc. Ngoài việc đóng vai trò là đánh dấu thứ tự bàn trong quán cà phê, nhà hàng, quán ăn những dòng kệ số bàn bằng mica này còn với tác dụng trang trí. Đây là một cách đánh số thứ tự cho các bàn hết sức lịch sự và tinh tế.Mica được đánh giá là một trong những vật liệu có tính ứng dụng cao và linh hoạt. Mica còn sản xuất ra tủ trưng bày, hộp đèn, kệ mica đựng bút, kệ menu, các thiết bị công nghiệp. Đây là một cách đánh số thứ tự cho các bàn hết sức lịch sự và tinh tế. Kệ số order quán café bằng mica tôn lên sự trang nhã cho bàn ăc sử dụng kệ mica đựng brochure làm tô thêm nét tinh tế, sang trọng trong cửa hàng.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Hãy gọi cho chúng tôi được tư vấn

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber

 

 

 

Bình luận 1

  1. Kệ mica đánh số thứ tự
    Khởi

    Kệ mica đánh số thứ tự này bên bạn có nhận thiết kế logo in kèm không ạ

Thêm bình luận