Kệ mica có độ bền cao đang có mặt tất cả mọi nơi

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ mica có độ bền cao đang có mặt tất cả mọi nơi

Sản  xuất kệ mica giá rẻ có độ bền cao, chống va đập, chống vỡ tốt. Gia công kệ mica bằng máy laze có độ chính xác 100%, đường viền chuẩn, sắc nét tạo nên sự tinh tế và sang trọng cho người dùng. Kệ mica  với ưu điểm  gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ dàng di chuyển đến nơi thích hợp, tiện lợi cho người có công việc thường xuyên phải di chuyển.

Chúng ta dễ dàng bắt gặp các sản phẩm  kệ mica tại tất cả mọi nơi. Từ nhà hàng, khách sạn lớn đến các quán ăn nhỏ, từ các cơ quan trường học đến mọi hộ gia đình đều sử dụng sản phẩm kệ mica. Sản xuất kệ mica giá rẻ với đa dạng mẫu mã, quy cách như : kệ tài liệu để bàn, kệ để tờ rơi, kệ đựng card visit, kệ menu để bàn, kệ mica 3 tầng, kệ mica 5 tầng, kệ điện thoại , kệ sách, kệ áo sơ mi, kệ mỹ phẩm, kệ xoay 3 mặt, đế để lịch,…vv

Qúy khách tìm địa chỉ sản xuất kệ mica giá rẻ, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất, chúng tôi báo giá qua điện thoại, email, zalo, viber,…Qúy khách có thể tham khảo mẫu qua website: TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP chúng tôi có rất nhiều mẫu kệ mica để bàn  đã gia công, quý khách có thể lựa chọn các mẫu có sẵn hoặc lên ý tưởng chúng  tôi sẽ thiết kế và gia công kệ mica để bàn theo yêu cầu.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo