Kệ mica checklist treo tường

0 Bởi: Sóc Witer

Kệ mica checklist treo tường

Kệ mica treo tường được thiết kế có thể là 1 hộp tiêng rẽ hoặc nhiều hộp được gắn trên 1 tấm mica lớn, nhiều kệ 1 tầng và nhiều tầng kệ với nhau có thể đựng được nhiều sản phẩm và không tốn công bắt ốc vít vào tường nhiều lần, chỉ cần bắt bít bốn góc tấm mica .

Kệ mica treo tường là loại kệ được chế tác bằng chất liệu mica và được gắn lên tường như một bảng tin. Điểm đặc biệt của kệ mica treo tường là không cần bút để viết thông tin mà dùng để đựng những thông  tin được in sẵn trên đó như Brochure, tờ rơi, tờ gấp.

Kệ mica treo tường được thiết kế và sử dụng tại các khu vực đông người qua lại và đặt nơi tránh ánh nắng trực tiếp cũng như tránh mưa. Để đảm bảo độ chắc chắn cũng như độ bền cơ học, kệ mica được làm bằng mica có độ dầy từ 2mm đến 5mm và tùy theo yêu cầu mà có những loại dầy lên đến 10mm

Tính năng: kệ checklist mica, kệ mica, kệ đựng brochure mica 3 ngăn a4, kệ mica 2 ngăn để giấy a4 xếp 3, kệ mica 2 mặt a4 đứng, kệ mica a4 để bàn là sản phẩm độc đáo, tiện ích có tính thẩm mỹ, giúp cho sản phẩm của bạn thêm sang trọng, lịch lãm và bền lâu cùng với thời gian. Sử dụng cho nhà hàng , quán café, các công ty, các xưởng sản xuất sao cho phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Cách sử dụng sản phẩm kệ checklist treo tường mica a4, kệ checklist treo tường mica a5, kệ checklist treo tường mica a6 khá đơn giản chỉ cần bắn đinh vít vào tường và treo kệ lên trên đó sao cho chắc chắn rồi sau đó quý khách có thể để các sản phẩm mà mình cần lên trên đó có thể là tờ rơi, baó giá, quảng cáo, hóa đơn,…

Ưu điểm của các sản phẩm được làm từ Mica thường nhẹ, dễ di chuyển, bền, đẹp theo năm tháng. Do được làm từ Mica nên kệ thường có khả năn cách điện, cách nhiệt tốt khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn hình thức in ấn, bồi decal sologan hay nhãn mác thương hiệu ngay trên bề mặt của kệ nhằm tăng sự nhận diện thương hiệu cũng như quảng cáo thêm hình ảnh mà tờ rơi muốn hướng đến.

Nếu quý khách hàng chưa nghĩ ra ý tưởng để thiết kế sao cho phù hợp và đẹp mắt, quý khách không phải lo lắng vì đã có đội thợ thiết kế của TATAMIMI.COM với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất và nhận ưu đãi, quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

TATAMIMI.COM

Địa chỉ : 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.6299.1987- 09322.00029

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Mail: tatamimishop@gmail.com

Website: www.tatamimi.com

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo