Kệ mica các loại tại các cửa hàng điện thoại

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ mica các loại tại các cửa hàng điện thoại

Kệ điện thoại được sử dung bằng chất liệu Mica, sáng bóng, dẻo dai, Mica trở thành loại vật liệu khá được ưa cuộng phổ biến để sản xuất ra các chân đế Mica đủ các màu sắc trưng bày điện thoại, Ipad, máy tính bảng. Kệ mica trưng bày điện thoại là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay bởi tính thẫm mỹ củng như tạo nên sự trang nhã cho cửa hàng.

Giá đỡ điện thoại được làm từ chất liệu Mica với giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Kích thước của các loại giá đỡ điện thoại thường được làm phù hợp với các chiếc điện thoại của quý khách hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu làm giá đỡ điện thoại theo nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm giá đỡ điện thoại với giá rẻ, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Kệ mica đựng điện thoại được sử dụng ở các cửa hàng, các siêu thị điện máy, ở nơi showrom, dùng để trưng bày điện thoại.

Kệ mica đựng điện thoại có thể dùng để bàn hoặc treo tường, do thiết kế theo có 2 hướng có thể để bàn và treo tường được nên khách hàng khá yên tâm khi di chuyển những chiếc kệ của mình đi nơi khác mà không cồng kềnh, vướng.

Những mẫu sản phẩm làm từ mica trong nên khá bền, dễ vệ sinh, dễ di chuyển, trọng lượng không quá nặng, giá thành cũng không quá đắt, có thể dùng ở nhiều địa  điểm khác nhau có thể là cửa hàng mỹ phẩm, gian hàng quần áo, giày dép, nhà hàng,

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo