Kệ mica các loại giá tốt

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ mica các loại giá tốt

Mica là vật có độ xuyên sáng gần 100% có thể so sánh với thủy tinh. Màu sắc của kệ đa dạng vì quý khách có thể tên,logo, hay những hình ảnh ở nơi mình thích. Sản phẩm sẽ trở nên ấn tượng bởi độ dẻo, khả năng chịu được tác động của ngoại lực, có tính cách nhiệt tốt. Khi đã được những người thợ của chúng tôi gia công thành những kệ trưng bày đẹp sẽ được bọc thêm lớp chống xước nên kệ càng bền và an toàn khi sử dụng, chịu được sự khắc nghiệt của môi trường, thời gian sử dụng lâu dài.

Được sử dụng chất liệu bằng Mica, kệ mica để bàn được thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Được sản xuất gia công kệ menu mica giá rẻ, chúng ta có thể thấy từ lâu kệ menu đã được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống đặc biệt là tại các văn phòng, các ngân hàng, các phòng ban. Kệ menu mica được thiết kế bao gồm nhiều tầng, đa dạng kích thước, mẫu mã, màu sắc sao cho phù hợp nhất.

Kệ menu mica được làm từ chất liệu bằng Mica Đài loan màu trong suốt, hoặc mica theo yêu cầu đặt hàng của quý khách. Kệ menu mica được làm từ Mica 2mm, phần đế có thể thay đổi được thông tin mới linh hoạt theo sản phẩm.

Kệ đựng tờ rơi  được thiết kế thành 3 tầng kích thước của mỗi ngăn vừa với khổ giấy A6, mỗi ngăn có thể đựng được rất nhiều giấy A6. Ngoài ra, do sản phẩm được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi, nên khi lựa chọn, khách hàng cũng ưu tiên những sản phẩm kệ đựng tờ rơi A6 theo chất liệu bằng Mica Đài Loan, màu trong suốt.

Hãy truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo các mẫu mã phù hợp với nhu cầu. Quý khách cũng có thể gọi điện thoại để nhận được báo giá sớm nhất

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo