Kệ menu thực đơn cho các nghành kinh doanh ăn uống

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ menu thực đơn cho các nghành kinh doanh ăn uống

Chúng tôi có 2 xưởng sản xuất ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, ngoài những sản phẩm đã có mẫu mã có sẵn , quý khách cũng có thể đặt mua cho mình những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm sau khi đặt xong, chỉ sau 2-3 ngày quý khách có thể sở hữu cho mình những sản phẩm theo mong muốn của quý khách hàng.

Kệ menu mica được làm từ chất liệu bằng Mica Đài loan màu trong suốt, hoặc mica theo yêu cầu đặt hàng của quý khách. Kệ menu mica được làm từ Mica 2mm, phần đế có thể thay đổi được thông tin mới linh hoạt theo sản phẩm.

Kệ menu mica có ưu điểm là giúp bảo quản lau chùi vệ sinh bằng cách dùng khăn thấm cồn, kem đánh răng hoặc nước rất dễ dàng.Đặc tính bền, đẹp sử dụng lâu ngày không sợ ảnh hưởng do yếu tố thời tiết, nhiệt độ mà sản phẩm vẫn duy trì được hình dáng ban đầu.

Kích thước của Kệ menu tờ rơi được thiết kế có thể đựng được một mặt tờ giấy theo khổ giấy. Kệ menu tờ rơi cũng có thể được thiết kế theo dạng xoay để có thể đựng được nhiều tờ rơi phù hợp với nhiều kích thước khác nhau. Kệ menu tờ rơi cũng có thể được thiết kế theo kệ đế tam giác liền, kệ đế tam giác có thể rút rời, hoặc kệ menu nằm ngang .

Kệ menu mica  có thể làm liền hoặc tách rời tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm đảm bảo sự tiện lợi và phù hợp nhất cho khách hàng. Phần đế sản phẩm có thể in lưới dán decal hướng tới việc quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo