Kệ menu mica đế và thân rời nhau tiện cho việc thay đổi nội dung

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ menu mica đế và thân rời nhau tiện cho việc thay đổi nội dung

Sử dụng Mica trong, đế được làm từ Mica màu có thể thay đổi nội dung kệ menu được sản xuất nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Kệ menu được sử dụng tại các siêu thị, nhà hàng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Kệ menu nhiều loại để sử dụng trong các quán ăn, quán café, trung tâm thương mại vì thiết kế nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích. Nếu dùng menu giấy dù có ép nhựa thì việc bị thấm nước vẫn diễn ra, bong tróc mất thẩm mỹ. kệ mica làm menu có chống thấm nước tốt, không phai màu dù đã sử dụng cả chục năm.

Hiện nay ở cửa hàng lớn nhỏ, trung tâm thương mại, văn phòng, quầy lễ tân, showroom trưng bày, nhà hàng khách sạn, siêu thị, quán cafe… nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Qúy khách tìm mua kệ mica nhà hàng, cần mua kệ mica menu , hay cần mua kệ menu đế tam giác liền A4 cho quán café, cần mua kệ mica menu A4.

Kệ Menu A4 được làm từ mica Đài Loan, màu trong suốt được sử dụng ở văn phòng, ở khách sạn, nhà hàng hay các showrom trưng bày. Nó được sử dụng phổ biến như một vật liệu không thể thiếu, Kệ Menu A4 có thể treo ở trên tường,để trên bàn, trên kệ tại nơi làm việc , nó mang lại những tiện ích khi khách hàng sử dụng. Khách hàng cũng có thể in logo, in tên theo ý muốn lên trên sản phẩm của mình.

Phần thân của Kệ mica menu  thường được làm từ mica trong vì phần thân thường được dùng để kẹp các sản phẩm menu, thực đơn, tranh ảnh, báo giá nên mica trong suốt sẽ giúp khách hàng người nhìn có thể nhìn rõ những thông tin, hình ảnh bên trong.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo