Kệ menu mica chữ T đính nam châm

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ menu mica chữ T đính nam châm

Kệ menu mica có ưu điểm là giúp bảo quản lau chùi vệ sinh bằng cách dùng khăn thấm cồn, kem đánh răng hoặc nước rất dễ dàng.Đặc tính bền, đẹp sử dụng lâu ngày không sợ ảnh hưởng do yếu tố thời tiết, nhiệt độ mà sản phẩm vẫn duy trì được hình dáng ban đầu.

Kệ menu mica hay còn được gọi là đế menu, đế bảng giá hoặc dùng để giới thiệu thông tin sản phẩm.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng đế menu của thương hiệu độc quyền luôn được các cửa hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng.Kệ menu mica hay còn được gọi là đế menu, đế bảng giá hoặc dùng để giới thiệu thông tin sản phẩm.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng đế menu của thương hiệu độc quyền luôn được các cửa hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng.Kệ menu mica  có thể làm liền hoặc tách rời tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm đảm bảo sự tiện lợi và phù hợp nhất cho khách hàng. Phần đế sản phẩm có thể in lưới dán decal hướng tới việc quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Kệ được gia công kiên cố , chắc chắn giúp cho quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ mà cung cấp theo sự phù hợp nhất. Những sản phẩm, mẫu mã của chúng tôi luôn được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo