Kệ menu làm từ chất liệu mica cắt lasze tinh tế

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ menu làm từ chất liệu mica cắt lasze tinh tế

Kệ menu được làm từ chất liệu mica được cắt bằng máy lasze tạo ra sản phẩm đẹp măt,thể hiện sự tinh tế và với ưu điểm trong lượng nhẹ,kháng hóa chất,khả năng chống chịu thời tiết tốt và dễ gia công giúp khách dễ dàng sử dụng.

Kệ menu sản phẩm đạt tính thẩm mỹ, chất lượng cao . Với sự kết hợp với các chất liệu khác sẽ tạo nên những tấm menu, kệ để bàn đẹp, tiện nghi thu hút ánh nhìn của người khác.

Kệ menu có nhiều kích thước phù hợp với khổ giấy A3,A4,A5,A6 thường được khách hàng sử dụng làm biển báo giá, tờ thông báo, bản giá khuyến mãi,menu trong nhà hàng,cửa hàng.

Kệ menu có nhiều kiểu dáng khác nhau như: kệ menu hình vuông,kệ menu chữ nhật ,kệ menu xoay,…Kệ có thể cố định chân đế hoặc đế tam giác tháo rời.Kệ menu có 2 phần mặt mica uốn gập từ tấm mica và đế để giữ cho kệ đứng cố định. Phần mặt của kệ được làm từ mica trong có thể tháo rời để thay đổi nội dung.Phần đế có thể được làm từ mica màu(xanh,đỏ,cam,..) kết hợp việc in decal trên mặt như logo công ty,cửa hàng,…tạo ấn tượng cho người nhìn .Mỗi cửa hàng sẽ thiết kế mẫu khác nhau để đem lại điểm nhấn riêng nhưng vẫn giữ được sự sang trọng của sản phẩm. Kệ có nhiều kích thước của các loại đứng hoặc loại ngang.

Ngoài ra TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như: hòm phiếu từ thiện,hòm từ góp ý,biển số nhà,biển để bàn,standee,biển quảng cáo nhận gia công in ấn các loại chất liệu.

Mọi nhu cầu về Kệ menu làm từ chất liệu mica hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM chúng tôi để được tư vấn về các loại sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo