Kệ menu để tờ rơi để bàn các loại hình dáng khác nhau

0 Bởi: Gạo Writer

Kệ menu để tờ rơi để bàn các loại hình dáng khác nhau

 

Kệ menu để tờ rơi được làm từ chất liệu mica trong với thiết kế chân rút tam giác khách hàng có thể tùy ý thay đổi nội dung trong kệ menu. Với ưu điểm làm từ mica nhỏ gọn,sáng bóng,khó vỡ giúp khách hàng di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác bởi vậy kệ menu mica được khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng nhiều hơn các sản phẩm thông thường làm bằng nhựa.

Chân đế của Kệ menu để tờ rơi thường được in logo của cửa hàng,ngân hàng,…như tên ,địa chỉ,số điện thoại,…

Kệ menu để tờ rơi thường để ở bàn nên việc thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ thông tin là rất quan trọng hách hàng các thể lựa chọn các kệ menu với các kích thước khác nhau để phù hợp với không gian của mình.

Cấu tạo của Kệ menu để tờ rơi gồm 2 phần : kệ menu và chân rút tam giác. Với công nghệ hiện đại kệ menu được thiết kế uốn gập để thay đổi nội dung. Chân rút tam giác làm từ mica màu(đỏ ,đen ,xanh) được sử dụng làm đế giúp cho kệ mica đứng vững. Độ dày của mica trong có thể là 3-5mm mặt kệ trong suốt để nhìn rõ các thông tin kẹp bên trong kệ.

Chúng tôi có thiết kế nhiều kế với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau như:hình vuông,hình chữ nhật,kệ mica chữ L,kệ chữ A,… để phù hợp với các khổ giấy như A4,A5,A6,..

Nếu cửa hàng của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Kệ menu để tờ rơi hãy liên hệ với TATAMIMI.COM để biết thêm thông tin về sản phẩm. TATAMIMI.COM  sẵn sàng tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

Ngoài Kệ menu để tờ rơi giới thiệu ở trên TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm khác như :vòng quay trúng thưởng,hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện,biển quảng cáo,standee và nhận in ấn các chất liệu.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo