Kệ menu để bàn dùng cho các ngành dịch vụ

0 Bởi: Gạo Writer

Kệ menu để bàn dùng cho các ngành dịch vụ

 

Kệ menu để bàn thường để ở bàn nên việc thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ thông tin là rất quan trọng hách hàng các thể lựa chọn các kệ menu với các kích thước khác nhau để phù hợp với không gian của mình.

Trong các nhà hàng,siêu thi,ngân hàng,…đều có sử dụng kệ menu để kẹp thông báo,bảng giá menu,giới thiệu sản phẩm.TATAMIMI.COM chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có kệ mica.

Kệ menu để bàn được làm từ chất liệu mica trong với thiết kế chân rút tam giác khách hàng có thể tùy ý thay đổi nội dung trong kệ menu. Với ưu điểm làm từ mica nhỏ gọn,sáng bóng,khó vỡ giúp khách hàng di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác bởi vậy kệ menu mica được khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng nhiều hơn các sản phẩm thông thường làm bằng nhựa.

Cấu tạo của Kệ menu để bàn gồm 2 phần : kệ menu và chân rút tam giác. Với công nghệ hiện đại kệ menu được thiết kế uốn gập để thay đổi nội dung. Chân rút tam giác làm từ mica màu(đỏ ,đen ,xanh) được sử dụng làm đế giúp cho kệ mica đứng vững. Độ dày của mica trong có thể là 3-5mm mặt kệ trong suốt để nhìn rõ các thông tin kẹp bên trong kệ.

Nếu cửa hàng của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Kệ menu để bàn phẩm hãy liên hệ với TATAMIMI.COM  để biết thêm thông tin về sản phẩm. TATAMIMI.COM sẵn sàng tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo