Kệ menu để bàn bằng mica đế rút

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ menu để bàn bằng mica đế rút

Kệ menu bằng chất liệu mica có những đặc điểm về chất lượng cao, độ bền lớn nhờ vào đặc tính của mica. Những sản phẩm kệ menu được gia công từ những tấm mica bạn đầu có đặc điểm về độ mềm, giòn và độ trong suốt cao nhưng trải qua quá trình gia công mica tốt thì sẽ trở nên chắc chắn, chống nứt vỡ cao, chịu được sự khắc nghiệt của môi trường, đem đến độ an toàn cao, sản phẩm chất lượng bền với thời gian, lâu dài.

Những lý do để chọn một dòng sản phẩm được bắt nguồn từ nhiều ưu điểm khác nhau. Trong đó công năng sử dụng, độ thẩm mỹ và giá cả, những lý do về chất lượng khác là ưu tiê hàng đầu. Với kệ menu mica cũng vậy.

Kệ menu mica hay còn được gọi là đế menu, đế bảng giá hoặc dùng để giới thiệu thông tin sản phẩm.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng đế menu của thương hiệu độc quyền luôn được các cửa hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng.

Với công nghệ cắt, uốn hiện đại đảm bảo chất lượng bền đẹp sắc nét trên bề mặt sản phẩm Mica cao cấp, thổi bóng sản phẩm…. uốn cong được theo mọi yêu cầu kích thước, hình dạng.Chất liệu mica là loại chất liệu được sử dụng phổ biến trong nhiều đồ dùng khác nhau với ưu điểm chất lượng, giá cả và thẩm mỹ cao. Trong đó kệ menu mica là một ví dụ điển hình.     

Những ưu điểm giúp kệ mica được ưu chuộng sử dụng ngày nay độ bền chống vỡ khi chịu va đập cao cùng khả năng thích khi qua nhiều môi trường thời tiết,có khả năng chịu được va đập cao hơn so với thời tiết.

So với những chất liệu khác, kệ menu mica có được độ bền cao và an toàn khi sử dụng không lo bị nứt vỡ, gây thương tích như kệ bằng thủy tinh hay dễ bị ảnh hưởng thời tiết như kệ bằng nhựa…

Với độ trong suốt cao, công năng sử dụng của kệ menu mica có được là rất cao. Việc sử dụng menu mica trong lĩnh vực quảng cáo đem lại hiệu quả tốt. Với những thiết kế khác nhau, kệ menu giúp người đọc có thể tiếp nhận menu tốt hơn, đem lại hiệu quả cao, giúp khách hàng cảm thấy thuận tiện và  yêu thích hơn. Đồng thời, chính nhờ đặc điểm này mà kệ menu mica tạo được sự bắt mắt và thu hút khách hàng.

Độ thẩm mỹ cao với màu sắc đa dạng đem lại cho người dùng nhiều chọn lựa kệ menu mica. Mỗi sản phẩm kệ với kiểu dáng, kích thước, màu sắc…được gia công đẹp, chất lượng sẽ mang đến cho cho người dùng nhiều sự chọn lựa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Chất liệu mica làm kệ menu có giá thành rẻ, phải chăng trên thị trường. Với giá cả phải chăng từ chất liệu đến dịch vụ gia công mica hiện đại, chất lượng tiên tiến, kệ menu mica là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng quảng cáo hiện nay.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo