Kệ menu bằng chất liệu bằng mica đài loan

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ menu bằng chất liệu bằng mica đài loan

Kệ menu mica các loại được làm bằng Mica Đài Loan, được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn của các khổ giấy A4; A5; A6,.., ngoài ra chúng tôi còn làm theo kích thước yêu cầu. Menu mica các loại  thường sử dụng mica 3mm hoặc 5mm, tùy vào độ dày mỏng khách hàng yêu cầu.

Qúy khách đang có nhu cầu mua menu mica các loại , quý khách đang tìm địa chỉ bán menu mica để bàn đẹp, uy tín. Hãy tham khảo  xưởng cắt & gia công để làm menu,  chuyên menu mica các loại cực rẻ, chuyên sản xuất các loại kệ mica nhà hàng, chế tác mica theo yêu cầu như: Menu 2 Kệ tờ tờ rơi nhà hàng, kệ mica đựng menu cho quán café, nhà hàng, kệ mica tờ rơi - sản xuất posm,làm bảng mica để bàn. Ngoài ra chúng tôi nhận làm khung kệ mica đựng  menu gắn trực tiếp lên tường, khung kệ mica đựng  menu có đèn sáng.

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị gồmmáy Laser khổ lớn, Máy CNC, Máy ép cao tần, máy đánh bóng...sẽ đảm bảo tiến độ cũng như giá thành hợp lý cho quý khách. Nhận cung cấp menu mica các loại   số lượng lớn cho các công ty, nhà hàng, khách sạn. Kệ tờ rơi mica để tờ rơi menu bán tại Hà Nội. Mọi nhu cầu menu 2 kệ tờ tờ rơi nhà hàng, kệ mica đựng menu cho quán café, nhà hàng, kệ mica tờ rơi - sản xuất posm,làm bảng mica để bàn, khung kệ mica đựng  menu gắn trực tiếp lên tường, khung kệ mica đựng  menu có đèn sáng, … Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn, báo giá.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo