Kệ laptop bằng chất liệu mica đài loan

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ laptop bằng chất liệu mica đài loan

 

Kệ laptop bằng mica cũng giúp trưng bày các sản phẩm máy tính, lapop, macbook trông đẹp mắt, thu hút,nổi bật hơn thể hiện được sự chuyên nghiệp của cửa hàng, gian hàng cũng như tăng thêm sự nổi bật, thẩm mĩ cho sản phẩm và không gian trưng bày.

Tự hào là đơn vị chuyên gia công mica, chúng tôi có rất nhiều mẫu kệ laptop mica đẹp từ mica trong, từ mica màu với các kích thước khác nhau để phù hợp với việc trưng bày các sản phẩm  máy tính, laptop, sản phẩm macbook,…

Sản phẩm Kệ laptop mica của công ty chúng tôi có đặc điểm chung là đều được làm từ chất liệu mica nguyên tấm, từ một tấm mica lớn sẽ được cắt ra các kích thước khác nhau. Để tạo ra các sản phẩm Kệ laptop mica phục vụ cho cuộc sống của con người thì cần phải gia công mica cắt, mài, uốn các miếng mica thành hình dạng như mong muốn, từ đôi tay khéo léo của những người thợ lành nghề ở công ty chúng tôi mà vô số những sản phẩm mica đã theo những con đường để đến với các khách hàng khắp mọi miền .

Chất liệu mica có khá nhiều ưu điểm như như chống được mối mọt, ẩm mốc,  mica trong sau khi được mài các mặt thì óng ánh, có độ xuyên sáng tốt chỉ cần một chiếc bóng đèn là những sản phẩm của bạn đã trở nên lung linh, bắt mắt hơn rất nhiều rồi. Còn nữa mica có độ bền màu khá cao, trọng lượng cũng nhẹ mà không dễ vỡ như kính, mica còn khá dễ bảo quản và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo