Kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm bằng mica chữ L hoặc chữ A

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm bằng mica chữ L hoặc chữ A

TATAMIMI.COM được lòng người tiêu dùng nhờ chất lượng giá kệ giá tên sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp và dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt. Đối với sản phẩm giá kệ giá tên sản phẩm giúp khách hàng năm bắt được thông tin về sản phẩm cũng như giá bán. Tuy nhiên, việc tư vấn thiết kế mặt bằng lại rất quan trọng, việc thiết kế cách trưng bày, lắp đặt giá kệ bán hàng phù hợp với không gian cửa hàng quyết định không gian và hiệu quả trưng bày hàng hóa. TATAMIMI.COM miễn phí dịch vụ tư vấn, thiết kế ban đầu cho khách hàng.

Kệ giá tên sản phẩm được thiết kế khá gọn, đẹp mắt, có độ dày từ 2mm, 3mm, 5mm tùy thuộc vào kích thước đa dạng. Tuy nhiên sản phẩm phổ biến được sử dụng đó là kích thước A3, A4, A5,A6 và màu sắc theo yêu cầu.

Từ những tấm Mica, trải qua quá trình cắt laser, CNC chúng tôi đã thiết kế ra các sản phẩm kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng.

Kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm thường sử dụng cho các siêu thị, các cửa hàng, các quán ăn, nhà hàng….Kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm luôn được sử dụng nhiều trong hoạt động bán hàng. Kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm được thiết kế có khe để nhét thông tin sản phẩm, tên sản phẩm nhằm giúp khách hàng không phải hỏi nhiều mà vẫn biết được thông tin về sản phẩm mà mình muốn quan tâm.

Giá kệ bán hàng làm nên không gian của cửa hàng. Kệ để hàng đẹp, chắc chắn sẽ mang tới một không gian cửa hàng chuyên nghiệp, thu hút  và giữ chân khách mua hàng. Không gian cửa hàng không đẹp sẽ gây cảm giác không tốt cho khách hàng, làm giảm nhu cầu mua sắm của khách chính là làm giảm hiệu quả hoạt động kinh doanh của bạn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo