Kệ giá tiền bằng mica trong chữ A,chữ L có sẵn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ giá tiền bằng mica trong chữ A,chữ L có sẵn

Gia công kệ giá tiền bằng mica trong chữ A,chữ L có sẵn tại TP.Hồ Chí Minh. Kệ giá tiền được sản xuất từ vật liệu mica 2mm, 3mm, 5mm, có kích thước đa dang nhưng phổ biến là kích thước 6 x12cm, 10x10cm. Kệ giá tiền thường được sử dụng ở các siêu thị, các cửa hàng, các showrom nhằm ghi giá tiền của sản phẩm.

Kệ giá tiền mica cho siêu thị được dùng để thông báo giá tiền của một hay một bộ các sản phẩm nào đó có thể là mỹ phẩm bao như nước hoa hồng, xịt khoáng, tẩy trang, kem dưỡng, sữa tắm, dầu gội đầu,…Hoặc có thể để giá tiền của các sản phẩm thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, kệ tại các siêu thị, nhà hàng đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng.

Các mẫu kệ giá tiền nhỏ gọn, kệ giá tiền luôn phù hợp với nhu cầu. Kệ giá tiền đảm bảo chất lượng, nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Chúng tôi là xưởng gia công mica, chuyên cung cấp các sản phẩm kệ chữ A,chữ L để giá tiền mica, kệ để giá tiền trong siêu thị, kệ để tiền 2 đô bằng mica, kệ để tên sản phẩm mica, kệ để thông tin sản phẩm mica, kệ để chi tiết sản phẩm bằng mica, gia công và cung cấp các loại kệ mica, menu ...

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo