Kệ giá tiền bằng mica trong

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ giá tiền bằng mica trong

Kệ để giá tiền mica, kệ để thông tin sản phẩm mica,  kệ mica 3 ngăn A5 đứng và hộp đựng name card, kệ mica 2 ngăn để giấy A4 xếp 3, kệ mica trưng bày sản phẩm,… được  sản xuất từ ​​ mica Đài Loan có độ dày từ  2mm, 3mm, 5mm, có kích thước đa dạng nhưng phổ biến là kích thước A3, A4, A5, A6 ... . Kệ để giá tiền mica  dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng, kem đánh răng , sản phẩm bền và ổn định lý hóa theo thời gian. Các loại kệ có thể được thiết kế dạng để bàn hoạc treo tường. Đối với các sản phẩm kệ để giá tiền mica, kệ mica để sản phẩm được để trên bàn để tiện sử dụng. Kệ mica trưng bày sản phẩm, kệ mica 2 ngăn để giấy A4 xếp 3 có thế thiết kế treo tường, đem lại sự tiện dụng cho người sử dụng.

Các sản phẩm gia công mica như: kệ để giá tiền mica, k để thông tin sản phẩm mica,  kệ mica 3 ngăn A5 đứng và hộp đựng name card, kệ mica 2 ngăn để giấy A4 xếp 3, kệ mica trưng bày sản phẩm, …vv ngày càng được sử dụng phổ biến. Giúp cho sản phẩm của bạn thêm sang trọng, lịch lãm và bền lâu cùng với thời gian. Kệ để giá tiền mica thường được sử dụng cho nhà hàng , quán cafe, quán bar, showroom trưng bày sản phẩm, ngân hàng,…vv

Nhn thiết kế kệ để giá tiền mica theo yêu cầu khách hàng. Khi  đến khách hàng  có thể yên tâm về chất lượng, giá thành. Chúng tôi sản xuất trực tiếp các sản phẩm không qua trung gian nên đảm bảo giá thành tốt nhất.Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo