Kệ giá sách mica

0 Bởi: GÀ BÉO

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên thiết kế sản xuất các sản phẩm từ chất liệu mica Đài loan. Nối tiếp thành công trong việc giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm hộp, kệ từ chất liệu Mica như kệ để bàn, kệ đựng mỹ phẩm, kệ đựng son, biển số bàn, … Hôm nay TATAMIMI.COM xin được giới thiểu sản phẩm Kệ giá sách mica, sản phẩm là công cụ giúp cho các nhà sách, thư viện, các quán café có trang bị sách tạp chí, hay các khách hàng cá nhân có sở thích với việc đọc, và sưu tầm sách tạp chí có thể dễ dàng lưu trữ, trưng bày, bảo quản các cuốn tạp chí ,sách báo ,tài liệu.  Kệ giá sách mica được thiết kế để treo tường hoặc để bàn với nhiều kích thước khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với quy mô, không gian căn phòng cần trưng bày của mình.

Kệ giá sách mica thường dùng trong những nhà sách, văn phòng phẩm, thư viện, hay các quán cafe… Kệ giá sách mica dùng để chứa đựng các tờ báo, tạp chí dành cho khách hàng trong thời gian rảnh rỗi hay chờ để sử dụng dịch vụ của mình, có thể giải trí, ngoài ra Kệ giá sách mica cũng chính là một trong những vật dụng làm tăng thêm tiện ích cho khách hàng của bạn.

 

Các sản phẩm Kệ giá sách mica được sản xuất từ mica nên sẽ có màu sắc phong phú, dễ gia công thành nhiều kích thước khác nhau, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng tháo lắp vận chuyển. Chúng tôi nhận thiết kế gia công Kệ giá sách mica với mọi kích thước và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Với thiết kế tiện dụng Kệ giá sách mica có thể treo tường hay để bàn tùy thuộc vào lựa chọn của quý khách. Do phải chịu trọng lượng từ các cuốn sách, tạp chí cũng như để đảm bảo tính bền cơ học, Kệ giá sách mica được làm bằng mica có độ dầy từ 2mm đến 5mm và tùy theo yêu cầu mà có những loại dầy lên đến 10mm.

Kệ giá sách mica có thể để bàn hoặc kể làm kệ để sách treo tường, Kệ giá sách mica treo tường có thể gắn lên kệ gỗ

Mica đài loan có thể làm mica trong, mica đen, mica đỏ, mica vàng, mica xanh tím, mica xanh lá cây, mica tím huế, mica xanh tím…

 

Kệ giá sách mica có thể làm để 1 quyển hoặc để nhiều quyển theo thiết kế nội thất của nhà sách hoặc theo ý thích của cá nhân khi sử dụng kệ để sách

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với TATAMIMI.COM theo địa chỉ phía dưới để được giải đáp.

WWW.TATAMIMI.COM
Backup Email: hang@tatamimi.com
Hotline: 
#tel0932200029 (Zalo/viber)

Bình luận

Thêm bình luận