Kệ đựng ví thời trang bằng mica màu

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ đựng ví thời trang bằng mica màu

 

kệ đựng ví mica có tính thẩm mỹ cao,sang trọng,bền đẹp với ưu điểm của mica sáng bóng,nhỏ gọn giúp khách hàng dễ dàng di chuyển.

kệ đựng ví được gia công theo dạng tầng giúp khách hàng bao quát được tất cả sản phẩm của cửa hàng.Kết hợp decal theo màu sắc ,thương hiệu sản phẩm giúp các sản phẩm trông bắt mắt hơn,dễ gây chú ý với nhưng thông điệp ngắn đến khách hàng.

Trong các shop thời trang ,cửa hàng,cửa hiệu,…đựng ví,bót nam đều sử dụng kệ đựng ví không chỉ sắp xếp ví gọn gàng hơn mà còn để trưng bày sản phẩm để giới thiệu cho khách mua.TATAMIMI.COM chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có kệ đựng ví mica.

Nhu cầu quảng cáo giới thiệu sản phẩm mới là điều thiết yếu mà mỗi cửa hàng đều muốn hướng tới để tăng doanh thu của đơn vị mình. Vì vậy việc sử dụng kệ đựng ví có tính năng tiện ích là  rất quan trọng.

Hiện tại kệ đựng ví  có sẵn của chúng tôi có các loại như sau khách hàng có thể xem tham khảo:

Kệ đựng riêng 1 sản phẩm, kệ ví 7 tầng,kệ ví 8 tầng được sử dụng mica trong,mica màu để thiết kế sản phẩm. Ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu để thay đổi các kệ và thêm hoặc bớt các tầng của kệ đựng ví.

kệ đựng ví còn được sử dụng để trưng bày các sản phẩm khác như:trưng bày điện thoại,giầy dép các loại,mô hình đồ chơi,…giúp khách hàng để đồ gòn gàng hơn khi cần sử dụng lấy nhanh hơn không bị nhầm lẫn.

Mọi nhu cầu về kệ đựng ví mica xin hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM  để được tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

TATAMIMI.COM còn nhận gia công một số sản phẩm khác như:mài bóng mica,cắt mica theo yêu cầu,thùng phiếu mica,in chữ lên mặt mica,làm vật phẩm quảng cáo,uốn mica,tao hình mica,kệ trưng bày để trong các shop,kệ menu trong siêu thi,…tất cả các sản phẩm bằng chất liệu mica làm theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo