Kệ đựng nước sơn móng tay treo tường

0 Bởi: Gạo Writer

Kệ đựng nước sơn móng tay treo tường

 

Kệ đựng nước sơn móng tay được trưng bày trên hệ thống kệ đẹp mắt thu hút người dùng mang đến nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó tăng doanh thu cho cửa hàng. Không những vậy mẫu kệ nước sơn móng tay các loại được chị em sử dụng rất nhiều mẫu kệ nước sơn móng tay giúp lọ sơn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất và giúp không gian gọn gàng hơn.

Trong các cửa hàng bán mỹ phẩm,tiệm nails thường sử dụng các kệ để đựng mỹ phẩm .TATAMIMI.COM  cung cấp các kệ mỹ phẩm làm bằng chất liệu mica.

Kệ đựng nước sơn móng tay mica là những sản phẩm thích hợp dùng cho việc trưng bày mỹ phẩm cũng như rất thích hợp để sắp xếp gọn gàng mỹ phẩm.Mica được sử dụng thường là mica trong và mica màu(xanh ,đỏ,coban,cam).

Nhu cầu của quý khách sử dụng nhiều như dùng để bán mỹ phẩm khách hàng có thể tham khảo kệ nước sơn 48 chai(mã standee 48-6 tầng) có thông số như sau:

-Kích thước:cao 19cm*sâu 24cm*ngang 28,5cm(hoặc 30cm)

-Độ dày :mica trong 3mm

-Vật liệu acrylic dễ vệ sinh

-Có thể để được 48-54 chai sơn móng tay

-Treo tường

Kệ đựng nước sơn móng tay được làm từ chất liệu mica Đài Loan có độ bền cao,khó vỡ,kệ nhỏ gọn khách hàng dễ dàng di chuyển. Kệ mỹ phẩm mica có các loại như: kệ để nước sơn móng tay,kệ để son môi 24 ô, kệ để mỹ phẩm trưng bày,kệ nước hoa,kệ đựng tinh dầu,kệ để các sản phẩm phấn trang điểm phấn nền,phấn phủ,…kệ tròn 3 tầng mỗi tầng để được 8-12 lọ sơn nước mỹ phẩm,khay để nước sơn móng tay,kệ có dạng ngăn kéo,…

Với ưu điểm làm từ mica bền đẹp,sáng bóng khi khách hàng để các loại mỹ phẩm vào trong kệ nhìn bên ngoài thấy rất rõ giúp lấy đồ dễ dàng không bị nhầm lẫn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo