Kệ đựng mỹ phẩm được sản xuất bởi TATAMIMI.COM luôn ổn định về chất lượng và gía cả

0 Bởi: Gạo Writer

Kệ đựng mỹ phẩm được sản xuất  bởi TATAMIMI.COM luôn ổn định về chất lượng và gía cả

 

Kệ đựng mỹ phẩm đựng đồ trang điểm tiện lợi cho các chị em sử dụng bởi vì trên kệ có chia các ngăn nhỏ khác nhau như ngăn dài có thể để được 10-16 lọ sơn móng(tùy vào loại sơn móng để cho phù hợp với ngăn đựng) hoặc các ô tròn nhỏ để 1 lọ sơn móng giúp cho lọ mỹ phẩm được cố định trong khay không bị rơi đổ đó cũng chính là lợi ích lớn nhất của kệ đựng đồ trang điểm đựng riêng từng loại mỹ phẩm để không bị nhầm lẫn mỗi lần lấy ra sử dụng.

Có các kiểu dáng khác nhau như dùng để bàn hoặc treo tường. Trong các tiệm nails,cửa hàng mỹ phẩm thường không gian nhỏ mà đông người nên dùng các kệ treo tường để diện tích phòng rộng hơn .

Kệ đựng mỹ phẩm đựng đồ trang điểm, trang sức cao cấp là sản phẩm cần thiết giúp bạn sắp xếp đồ dùng cá nhân một cách ngăn nắp, gọn gàng.

Thiết kế nhỏ gọn, có nhiều ngăn nhỏ giúp bạn đựng mỹ phẩm hay những vật dụng cần thiết.TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có sản phẩm là kệ trang điểm mica.

Chất liệu: làm từ mica trong nên sản phẩm bền đẹp,sáng bóng . Dụng cụ trang điểm để bên trong có thể nhìn thấy rõ ở bên ngoài.

Kích thước: theo nhu cầu của khách hàng mà kích thước có thể thay đổi

Nếu bạn đang cần một kệ đựng đồ trang điểm đẹp, chắc chắn và nổi bật làm bằng mica  thì hãy đến với TATAMIMI.COM để được tư vấn Kệ đựng mỹ phẩm theo ý muốn của mình.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo