Kệ đựng mỹ phẩm được các chị em ưu chuộng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ đựng mỹ phẩm được các chị em ưu chuộng

Các sản phẩm Kệ đựng mỹ phẩm đẹp làm cho không gian cửa hàng hoặc phòng của bạn lung linh sáng sủa,sạch sẽ đây là điểm nổi bật tạo ra sự khác biệt với các cửa hàng khác.Kệ đựng mỹ phẩm có độ dày 3mm thường kệ sẽ được làm bằng mica trong để khi khách hàng cho sản phẩm vào các ô trong kệ khi cần lấy ra chỉ cần nhìn bên ngoài có thể xác định được ví trí của loại mỹ phẩm cần dùng để lấy tránh việc lấy nhầm lẫn các loại với nhau.

Hầu hết các chị em chúng ta đều sở hữu cho mình một hộp đựng mỹ phẩm với nhiều hình dáng kích cỡ khác nhau với các chất liệu bằng nhựa hoặc hộp đựng bằng gỗ thường rất khó mang đi khi ra ngoài nếu cần. TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm là từ mica trong đó có hộp đựng mỹ phẩm .

Kệ đựng mỹ phẩm có nhiều loại:kệ để nước sơn móng tay,kệ để son môi 24 ô,kệ để mỹ phẩm trừng bày,kệ đựng nước hoa,kệ đựng tinh dầu,kệ đựng các loại phấn trang điểm,cọ ,chì các loại,..thông thường khách hàng sẽ chọn kệ tổng hợp với các ô để có thể để được tất cả có loại mỹ phẩm.Việc sử dụng kệ đựng mỹ phẩm giúp khách hàng để các loại mỹ phẩm được ngăn nắp,gọn gàng khi lấy đồ nhanh hơn không bị nhầm lẫn.

Đây là sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nên sẽ có kích thước ,số lượng ô, thiết kế màu sắc sản phẩm theo mong muốn của quý khách.

Kệ đựng mỹ phẩm làm bằng mica có độ bền cao,nhỏ gọn,sáng bóng,dễ vệ sinh giúp khách hàng dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng. Với ưu điểm nổi bật làm từ mica khó vỡ và khi vỡ không nguy hiểm như kính,hình thức đẹp mắt sang trọng đang là sản phẩm được chị em quan tâm nhiều và có xu hướng thay thế các dòng sản phẩm như nhựa ,gỗ,inox,…

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo