Kệ đựng mỹ phẩm đẹp, bắt mắt, thu hút chú ý khách hàng

0 Bởi: Sóc Witer

Kệ đựng mỹ phẩm đẹp, bắt mắt, thu hút chú ý khách hàng

  Kệ mỹ phẩm mica theo yêu cầu được làm từ mica có thể kết hợp dán decan theo màu sắc, thương hiệu sản phẩm giúp sản phẩm trông bắt mắt, dễ gây chú ý với những thông điệp ngắn gọn đầy đủ đến khách hàng.

 

TATAMIMI.COM thiết kế  kệ mỹ phẩm mica theo yêu cầu  dễ sử dụng và bảo quản, chùi rửa, có độ bền cao,vì chất liệu là mica nên sẽ không bị biến dạng hay phai mầu theo thời gian. thiết kế  kệ mỹ phẩm mica theo yêu cầu  với đặc tính bền, đẹp sử dụng lâu ngày không sợ ảnh hưởng do yếu tố thời tiết nhiệt độ mà sản phẩm vẫn duy trì được hình dáng ban đầu.

 

TATAMIMI.COM  chuyên cung cấp và phân phối thiết kế  kệ mỹ phẩm mica theo yêu cầu . Chúng tôi nhận đơn đặt hàng thiết kế  kệ mỹ phẩm mica theo yêu cầu số lượng lớn với sự đảm bảo là sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn của khách hàng.

 Kệ mỹ phẩm mica là kệ để mỹ phẩm trưng bày, kệ để mỹ phẩm đẹp, kệ mica đựng mỹ phẩm giúp cho mỹ phẩm nhanh chóng tiếp cận được khách hàng. Kệ mỹ phẩm mica được trưng bày trên hệ thống kệ đẹp mắt thu hút người dùng mang đến nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó tăng doanh thu cho cửa hàng.

Kệ mỹ phẩm mica  được làm từ mica Đài Loan có thể kết hợp dán decan, phun sơn, khắc laser  theo màu sắc, thương hiệu sản phẩm giúp sản phẩm trông bắt mắt, dễ gây chú ý với những thông điệp ngắn gọn đầy đủ đến khách hàng. Kệ mỹ phẩm mica có 2 dạng chính: treo tường hoặc được để bàn.

Kệ mỹ phẩm mica được tạo ra để giá đặt các chai hộp, sản phẩm trưng bày. Với chức năng trưng bày sản phẩm kệ mỹ phẩm mica nhằm tăng lên tính thẩm mỹ của mỹ phẩm, mà còn nâng giá trị của sản phẩm mỹ phẩm được đặt lên trên đó. Ngoài ra với kệ mỹ phẩm mica khách hàng dễ dàng cảm nhận được sản phẩm mỹ phẩm cần mua.

 

Mẫu kệ mỹ phẩm là sản phẩm được sản xuất và thiết kế theo yêu cầu tại TATAMIMI.COM, chất liệu của sản phẩm Mẫu kệ mỹ phẩm, Kệ để nước sơn móng tay, Kệ để son môi 24 ô, Kệ để mỹ phẩm trưng bày, Kệ đựng nước hoa, Kệ đựng tinh dầu , kệ để đựng các sản phẩm phấn trang điểm phấn nền, phấn phủ, phấn mắt, phấn má, dùng để đựng các cây cọ dùng để trang điểm, dùng để đựng các loại kem dưỡng da, mặt nạ dưỡng da,…đều được làm từ mica. Mica được sử dụng ở đây là mica tấm và mica ống Đài Loan với các  màu săc khác nhau có thể là mica trong, mica màu với những màu phổ biến như màu đen, màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá cây, xanh coban, xanh cửa long, tím, cam,…

 

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo