Kệ đựng điện thoại với thiết kế thông minh

0 Bởi: Gạo Writer

Kệ đựng điện thoại với thiết kế thông minh

Kệ đựng điên thoại không những có chức năng là giá đỡ giúp bảo vệ điện thoại mà còn góp phần làm tăng thêm giá trị và độ bắt mắt cho chiếc điện thoại.Kệ trưng bày điện thoại làm từ mica thường được thiết kế với góc ngiêng từ 40 60 độ đem đến góc quan sát dễ dàng cho khách hàng.

Kệ đựng điên thoại luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách. Những mẫu mã của chúng tôi luôn đem đến sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng. Giá đỡ điện thoại là phụ kiện đang rất được ưa chuộng vì nó hỗ trợ cố định điện thoại, trưng bày điện thoại của bạn .TATAMIMI.COM chuyên bán buôn, bán lẻ các loại Kệ đựng điên thoại với thiết kế thông minh, để bàn đảm bảo phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Hiện nay, Kệ đựng điên thoại bằng mica được sử dụng để đựng điện thoại, bày bán, trang trí ở văn phòng công ty, trong siêu thị hay các cửa hàng trưng bày điện thoại. Nó có ưu điểm của nó đó là tương xứng với sản phẩm được trưng bày, thiết kế đơn gian, gọn nhẹ không cần lắp đặt một vật dụng không thể thiếu trong các cửa hàng điện thoại, các siêu thị điện thoại, trong gia đình, hay phòng ban công ty.Kệ đựng điên thoại được sử dung bằng chất liệu Mica, sáng bóng, dẻo dai, Mica trở thành loại vật liệu khá được ưa cuộng phổ biến để sản xuất ra các chân đế Mica đủ các màu sắc trưng bày điện thoại, Ipad, máy tính bảng. Kệ mica trưng bày điện thoại là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay bởi tính thẫm mỹ củng như tạo nên sự trang nhã cho cửa hàng.

Kệ mica trưng bày điện thoại - Sản phẩm chưa bao giờ lỗi thời. Mica không còn xa lạ gì với chúng ta bởi mica là một loại nhựa dẻo, thường được đùng lấy ánh sảng, chống vỡ có thể thay thế thủy tinh, chúng còn được gọi là nhựa Acrylic. Mica là loại chịu được nhiệt độ cao và chống ăn mòn, màu sắc đa dạng, không dẫn nhiệt, điện. Mica còn có nguồn gốc từ tiếng La tinh là micare, có nghĩa là lấp lánh.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo