Kệ điện thoại giá rẻ- đảm bảo chất lượng

0 Bởi: Sóc Witer

Kệ điện thoại giá rẻ- đảm bảo chất lượng

Kệ mica điện thoại được thiết kế thành nhiều hình dáng khác nhau giúp đa dạng hóa về mặt trang trí nhưng đồng thời cũng khiến nhiều chủ cửa hàng phân vân không biết chọn loại kệ nào vừa đẹp lại vừa bền. Nếu có nhu cầu mua kệ mica để trưng bày điện thoại, bạn có thể lưu ý một số điểm dưới đây.

Kệ điện thoại giá rẻ đảm bảo chất lượng đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của quý khách hàng. Kệ điện thoai luôn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Kệ điện thoại là một trong những sản phẩm luôn phù hợp nhất với quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các loại kệ điện thoại đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Ngày nay, kệ điện thoại luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

 

Kệ điện thoại được sử dung bằng chất liệu Mica, sáng bóng, dẻo dai, Mica trở thành loại vật liệu khá được ưa cuộng phổ biến để sản xuất ra các chân đế Mica đủ các màu sắc trưng bày điện thoại, Ipad, máy tính bảng. Kệ mica trưng bày điện thoại là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay bởi tính thẫm mỹ củng như tạo nên sự trang nhã cho cửa hàng.

Kệ mica có cấu tạo gồm thân và kệ. Hai bộ phận này được gắn bằng keo chuyên dụng và nam châm để hình dáng kệ trở nên hài hòa, tạo ra tính thẩm mỹ cao. Trước khi mua kệ cần kiểm tra xem thân và đế kệ có cân xứng với nhau không, độ gắn kết có chặt không.

 

Sử dụng chất liệu Mica, kệ giá đỡ điện thoại đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sử dụng Mica 2mm, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Kệ mica trưng bày điện thoại - Sản phẩm chưa bao giờ lỗi thời. Mica không còn xa lạ gì với chúng ta bởi mica là một loại nhựa dẻo, thường được đùng lấy ánh sảng, chống vỡ có thể thay thế thủy tinh, chúng còn được gọi là nhựa Acrylic. Mica là loại chịu được nhiệt độ cao và chống ăn mòn, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhu cầu của quý khách.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo