Kệ điện thoại được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ điện thoại được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng

Kệ đựng điện thoại luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách. Những mẫu mã của chúng tôi luôn đem đến sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng. Giá đỡ điện thoại là phụ kiện đang rất được ưa chuộng vì nó hỗ trợ cố định điện thoại, trưng bày điện thoại của bạn . TATAMIMI.COM chuyên bán buôn, bán lẻ các loại kệ đỡ điện thoại thông minh dạng kẹp, để bàn đảm bảo phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Kệ điện thoại được sử dung bằng chất liệu Mica, sáng bóng, dẻo dai, Mica trở thành loại vật liệu khá được ưa cuộng phổ biến để sản xuất ra các chân đế Mica đủ các màu sắc trưng bày điện thoại, Ipad, máy tính bảng. Kệ mica trưng bày điện thoại là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay bởi tính thẫm mỹ củng như tạo nên sự trang nhã cho cửa hàng.

Hầu như các siêu thị, các cửa hàng điện thoại đều sử dụng kệ điện thoại, giá đỡ điện thoai như một vật rất ưa chuộng. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Kệ mica điện thoại không những có chức năng là giá đỡ giúp bảo vệ điện thoại mà còn góp phần làm tăng thêm giá trị và độ bắt mắt cho chiếc điện thoại.Kệ trưng bày điện thoại làm từ mica thường được thiết kế với góc ngiêng từ 40 60 độ đem đến góc quan sát dễ dàng cho khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo