Kệ để tờ rơi bằng mica nhiều mặt có thể xoay được

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ để tờ rơi bằng mica nhiều mặt có thể xoay được

Kệ xoay mica đựng tờ rơi được gia công khéo léo tỉ mỉ. Uốn nhiệt tại các đường cong và được gắn kết với nhau bằng keo chuyên dụng trong sản xuất mica. Phần đế của kệ menu được làm hai nấc đế, có ốc gắn liên kết tạo hình xoay tròn vừa khéo.

Vật phẩm kệ mica xoay được thiết kế với nhiều kiểu cách, hình thức đa dạng nhưng cục bộ đều sở hữu các ưu thế chất lượng riêng như:

độ bền cao, tiên tiến. Như chúng ta đã biết, mica có độ cứng vừa phải, không bị vỡ vụn như thủy tinh khi bị va đập mạnh, thích nghi cao với nhiều điều kiện môi trường không giống nhau đem lại tuổi thọ lâu dài và chất lượng cao cho sản phẩm. Đó chính là lý do kệ mica để bàn giá rẻ xoay có tính bền vững cao hơn hẳn những loại kệ vật liệu khác.

Tính thẩm mỹ cao, kệ mica trưng bày xoay luôn đảm bảo chất lượng tốt, kỹ năng xuyên sáng tốt, độ trong suốt cao, mang lại vẻ đẹp riêng, ấn tượng cho vật phẩm. Nhờ độ trong suốt không thua kém thủy tinh nên dù quan sát mặt nào, khách hàng cũng đều đơn thuần tiếp cận với sản phẩm đặt trên mỗi ngăn, kệ vừa đảm nhận vai trò trưng bày sản phẩm vừa đem đến vẻ lôi cuốn cho vật phẩm

Màu sắc tương phản giữa mica trắng và mica xanh làm nổi bật những tờ menu, brochure được đặt trong đó. Màu sắc được đặt làm theo đúng yêu cầu của khách hàng, nó phù hợp với phong thủy của công ty bạn.

Công đoạn gia công mica theo yêu cầu được thực hiện rất dễ dàng, tạo nên nhiều kiểu cách khác nhau, mang các kích cỡ, màu sắc riêng, thỏa mãn đòi hỏi riêng biệt của hoàn toản quý khách.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo