Kệ để tên sản phẩm trong các cửa hàng

0 Bởi: Gạo Writer

Kệ để tên sản phẩm trong các cửa hàng

Chuyên gia công làm kệ để giá tiền, kệ thông tin sản phẩm, kệ chi tiết sản phẩm. Những mẫu mã, kích thước kệ mica có thể được gia công nhỏ gọn để số thứ tự bàn, kệ mica chia 3 ngăn A5 đứng, 2 ngăn để A4 xếp 3. Kệ giá tên sản phẩmđược làm chất liệu từ Mica được in chìm hoặc in tràn nền, dán decall.Kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm thường sử dụng cho các siêu thị, các cửa hàng, các quán ăn, nhà hàng….Kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm luôn được sử dụng nhiều trong hoạt động bán hàng. Kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm được thiết kế có khe để nhét thông tin sản phẩm, tên sản phẩm nhằm giúp khách hàng không phải hỏi nhiều mà vẫn biết được thông tin về sản phẩm mà mình muốn quan tâm.

Từ những tấm Mica, trải qua quá trình cắt laser, CNC chúng tôi đã thiết kế ra các sản phẩm kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng.

Kệ giá tên sản phẩm được sử dụng cho các cửa hàng, các đơn vị, các siêu thị dùng để tên sản phẩm, giá thành. Nó tạo sự phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng, quý khách có thể chọn mẫu mã phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Kệ giá tên sản phẩm là một trong những sản phẩm được chúng tôi cung cấp với giá rẻ. Kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm luôn đem đến sự phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

Bình luận

Thêm bình luận

zalo