Kệ để tên sản phẩm-kệ giá tiền bằng mica trong suốt

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ để tên sản phẩm-kệ giá tiền bằng mica trong suốt

Nếu quý khách có nhu cầu mua kệ giá tiền, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm kệ giá tiền theo yêu cầu, kệ giá tiền đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có thể sản xuất kệ giá tiền chữ A, kệ giá tiền chữ L

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên nhận làm kệ giá tiền theo yêu cầu đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi khá phù hợp với quý khách hàng. Nếu quý khách đang là đơn vị chuyên nhận làm kệ giá tiền tại Hà nội hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiêt tình.

Kệ giá tên sản phẩm được thiết kế khá gọn, đẹp mắt, có độ dày từ 2mm, 3mm, 5mm tùy thuộc vào kích thước đa dạng. Tuy nhiên sản phẩm phổ biến được sử dụng đó là kích thước A3, A4, A5,A6 và màu sắc theo yêu cầu.

Từ những tấm Mica, trải qua quá trình cắt laser, CNC chúng tôi đã thiết kế ra các sản phẩm kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng.

Kệ giá tên sản phẩm, kệ giá tiên thường được thiết kế theo kích thước 6x10cm, sử dụng chất liệu Mica trong Đài Loan 2mm. Kê giá tiền, kệ giá tên sản phẩm luôn được thiết kế theo kiểu dáng chữ L, chữ A, hình quạt, hình tròn…

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo