Kệ để danh thiếp namecard

1 Bởi: HAN SUPPORT

Kệ để danh thiếp namecard - card visit hay name card còn gọi là danh thiếp là một tấm thẻ, mẫu giấy sử dụng để giới thiệu ngắn gọn về cá nhân, công ty, tổ chức như họ tên, chức vụ, số điện thoại. Kệ mica danh thiếp acrylic business card holder được làm băng mica tốt đài loan đựng được nhiều danh thiếp. Kích thước : 5.5x9.5 phần bụng rộng 2.5cm kệ mica đựng namecard card visit danh thiếp để bàn làm việc văn phòng đang được bán bởi shop đã được chứng thực nên bạn hoàn toàn co thể an tâm khi mua hàng kệ mica tại Tatamimi.com

Kệ để danh thiếp namecardKệ để danh thiếp namecardKệ để danh thiếp namecardKệ để danh thiếp namecard

Kệ để danh thiếp namecard - kệ đựng danh thiếp bằng mica trong. thiết kế 1 ngăn hoặc nhiều ngăn theo yêu cầu. Có các loại kệ treo tường hoặc để bàn.kệ mica đựng name card 1 ngăn. Chất liệu: mica 2mm trong suốt; kích thước : 10 x 6 cm; công dụng: để trưng bày danh thiếp ( hay name card) ở bàn làm việc. Kệ đựng name card, kệ đựng danh thiếp được bằng chất liệu mica trong được sử dụng rộng rãi. Trên thị trường hiện nay ứng dụng của mica để làm những chiếc kệ mica, kệ đựng name card là sản phẩm để bàn giúp thuận tiện trong việc đưa danh thiếp của mình cho khách hàng hay đối tác khi làm việc trong văn phòng. Kệ để danh thiếp namecard - kệ mica đựng namecard card visit danh thiếp để bàn làm việc văn phòng kệ bao gồm 2 tầng dùng đựng namecard trền bàn làm việc rất lý tưởng chất lượng và dịch vụ chế tạo mica kệ mica đựng name card, danh thiếp,card visit để bàn những mẫu kệ đựng card visit thiết kế ấn tượng, sản phẩm theo yêu cầu. Kệ mica đựng name card, danh thiếp,card visit để bàn những mẫu kệ đựng card visit thiết kế ấn tượng, sản phẩm theo yêu cầu. mẫu mã kệ đựng danh thiếp. Nhận làm các loại danh thiếp, miễn phí giao hàng, miễn phí thiết kế. ... là những chất liệu rất phổ biến để in name card cao cấp với mức giá phải chăng.

Kệ để danh thiếp namecard  - kệ mica đựng name card, danh thiếp,card visit để bàn một tấm card đẹp không chỉ là phương tiện tạo ấn tượng tốt cho đối tác, khách hàng mà còn là công cụ để thể hiện sở thích cũng như tính cách của cá nhân. Name card hay là danh thiếp đại diện cho thông tin, cho một mặt khác của cá nhân hoặc doanh nghiệp, cho nên để name card thể hiện thông tin cũng như giá trị của nó. Name card hay card visit, danh thiếp là đại từ danh xưng cho thẻ thông tin liên lạc để người gửi đưa cho người nhận (cụ thể là khách hàng hay đối tác – người mà .

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

Bình luận 1

  1. Kệ để danh thiếp namecard
    San

    Kệ để danh thiếp namecard này báo giá cho mình kệ 4 tầng với

Thêm bình luận

zalo