Kệ để cardvisit đẹp và nhỏ gọn

0 Bởi: Sóc Witer

Kệ để cardvisit đẹp và nhỏ gọn

Kệ để cardvisit làm từ chất liệu mica màu(đen,đỏ,..) hoặc và mica trong  độ dày 2,3mm hoặc 5mm. Với ưu điểm làm từ mica sáng bóng ,bền đẹp,khó phai màu,khó vỡ,dễ vệ sinh và nhỏ gọn giúp khách hàng dễ dàng di chuyển.Nội dung của kệ sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với logo trang trí có thể in decal PP.

Kệ để cardvisit khách hàng dùng tất cả Card vào bên trong các ngăn nhỏ  giúp ngăn nắp hơn lấy dễ dàng hơn khi sử dụng. Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với không gian nhỏ hẹp tại các văn phòng công ty,phòng giao dịch,…

 

TATAMIMI.COM  là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica, các kệ quảng cáo ,kệ mica,kệ để cardvisit,..

Kệ để cardvisit có thể 3 mặt tam giác mỗi mặt có 3 ngăn để tờ rơi,quảng cáo,kể có nhiều ngăn nhỏ hoặc chỉ một ngăn để card công ty thường để bàn,….Kệ để cardvisit có nội dung in decal trên mặt như tên công ty,số điện thoại,…

Kích thước khách hàng có thể tham khảo theo thiết kế:cao 35 cm*ngang mỗi mặt 15cm* ngang mỗi ngăn 10cm. Theo mục đích khác nhau của khách hàng chúng tôi sẽ thiết kế các kệ A5,A3,A4,..để vừa cardvisit công ty.

Ngoài sản phẩm kệ để Cardvisit giới thiệu bên trên TATAMIMI.COM  còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như: hòm phiếu từ thiện,hòm thư góp ý,vòng quay trúng thưởng,standee,biển quảng cáo và nhận in ấn các loại chất liệu khác.

Mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm kệ để cardvist hãy liên hệ đến TATAMIMI.COM  để biết thêm thông tin chi tiết. TATAMIMI.COM  sẵn sàng tư vấn các sản phẩm khách hàng quan tâm để mang đến sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng chọn.

 

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo