Kệ để cardvisit bằng mica màu đen thể hiện sự sang trọng

0 Bởi: Gạo Writer

Kệ để cardvisit bằng mica màu đen thể hiện sự sang trọng

Kệ để cardvisit làm từ chất liệu mica màu(đen,trong,đỏ,..) hoặc và mica trong  độ dày 2,3mm hoặc 5mm. Với ưu điểm làm từ mica sáng bóng ,bền đẹp,khó phai màu,khó vỡ,dễ vệ sinh và nhỏ gọn giúp khách hàng dễ dàng di chuyển.Nội dung của kệ sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với logo trang trí có thể in decal PP.

TATAMIMI.COM  là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica, các kệ quảng cáo ,kệ mica,kệ để cardvisit,..

Kệ để cardvisit có thể 3 mặt tam giác mỗi mặt có 3 ngăn để tờ rơi,quảng cáo,kể có nhiều ngăn nhỏ hoặc chỉ một ngăn để card công ty thường để bàn,….Kệ để cardvisit có nội dung in decal trên mặt như tên công ty,số điện thoại,…

Kích thước khách hàng có thể tham khảo theo thiết kế:cao 35 cm*ngang mỗi mặt 15cm* ngang mỗi ngăn 10cm. Kệ để cardvisit khách hàng dùng tất cả Card vào bên trong các ngăn nhỏ  giúp ngăn nắp hơn lấy dễ dàng hơn khi sử dụng. Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với không gian nhỏ hẹp tại các văn phòng công ty,phòng giao dịch,…

Kệ Cardvisit sử dụng để trưng bày quảng cáo bánh kẹo mẫu bằng mica, trưng bày bút mẫu bằng mica,trung bày các sản phẩm trưng bày,kệ hồ sơ,kệ đựng phiếu khách hàng,...chúng tôi sẽ thiết kế các kệ khác nhau theo mục đích khác nhau của khách hàng.

Mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm kệ để cardvist hãy liên hệ đến TATAMIMI.COM  để biết thêm thông tin chi tiết. TATAMIMI.COM  sẵn sàng tư vấn các sản phẩm khách hàng quan tâm để mang đến sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng chọn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo