Kệ chức danh bán chạy nhất thị trường

0 Bởi: Gạo Writer

Kệ chức danh bán chạy nhất thị trường

Tại các doanh nghiệp, công ty Kệ chức danh để bàn như Kệ chức danh giám đốc, phó giám đốc, Kệ chức danh cho các trưởng phòng, các nhân viên trong phòng ban tạo ra sự chuyên nghiệp trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Ở các cơ quan nhà nước Kệ chức danh được dùng cho các lãnh đạo ở các phòng ban từ cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xa. Không những thế, kệ chức danh tại các buổi hội họp, các buổi hội thảo được đặt trên bàn với đầy đủ màu sắc tùy thuộc vào từng phòng ban.

Từ chất liệu quặng mica thông thường trải qua nhiều công đoạn mới tạo nên được những sản phẩm Kệ chức danh , biển tên để bàn chất lượng, mang vẻ đẹp hoàn hảo, công dụng giá trị thẩm mỹ lớn, thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với nhiều không gian và mục đích. Chúng ta có thể sử dụng vừa là kệ chức danh vừa là một phần trang trí đẹp cho bàn không gian làm việc của cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Ưu điểm của Kệ chức danh , kệ Mica theo yêu cầu, kệ chức danh Mica đế gỗ, kệ chức danh mặt đồng, Kệ chức danh mica dày 5mm để bàn lãnh đạo, kệ chức danh mica màu là có thể để bàn, được dùng để truyền tải thông tin tới khách hàng, giúp khách hàng có thể cập nhật thông tin không cần qua trung gian người hướng dẫn.

Chúng ta sẽ bắt gặp những biển chức danh có mặt tại các văn phòng công ty, các siêu thị, nhà hàng, trên bàn lãnh đạo hay các sự kiện

Nhờ biển chức danh mica bán sẵn, đặt làm biển chức danh theo yêu cầu riêng, biển chức danh đế gỗ mặt đồng, biển chức danh inox, biển chức danh in ấn trên mica, Kệ chức danh mà người đối diện, đối tác, khách hàng có thể nhận diện rõ ràng thương hiệu, chức danh của người đối diện.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo