Kệ chữ x hay standee giá rẻ có sẵn

0 Bởi: Gạo Writer

Kệ chữ x hay standee giá rẻ có sẵn

Bạn cần đặt banner quảng cáo thể hiện thông tin cũng như trang trí cho hội nghị, hội thảo, các sự kiện của công ty tổ chức với mức chi phí thấp. Chúngôi có sản phẩm kệ chữ x để treo banner với chi phí khá thấp và rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Standee Giá Rẻ gợi ý đến bạn loại kệ chữ x treo banner rất phổ biến hiện nay, đó là khung kệ chữ x loại kích thước với khung treo banner cố định 0.6m*1.6m hoặc 0.8m*1.8m.

Vị trí của kệ chữ x treo banner được đặt trong phòng hội nghị, hội thảo với môi trường trong nhà không chịu sự thử thách của thời tiết bên ngoài! Với nhu cầu trên có nghĩa là bạn không đòi hỏi độ bền quá cao ở khung treo banner đứng (banner stand) này, đâu là sự lựa chọn của bạn?!

Nhìn chung, kệ chữ x vẫn có thể đặt ở môi trường thời tiết bên ngoài, như chịu vững với gió nhẹ, không chịu nắng gắt trong một thời quá dài do vậy bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng Kệ chữ x giá rẻ này.

Với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các sản phẩm quảng cáo như kệ chữ x,giá cuốn,banner,biển quảng cáo mica. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thiết kế, lên ý tưởng cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo