Kệ chữ T sản xuất theo mẫu sang trọng

1 Bởi: HAN SUPPORT

Kệ chữ T sản xuất theo mẫu sang trọng - phần đế là một hộp mica hình chữ nhật hoặc hình tam giác dùng để cố định phần thân tăng thêm kiểu cách sang trọng tùy theo mẫu thiết kế.

 Tatamimi.com chuyên gia công, cung cấp các sản phẩm kệ menu mica chữ T theo yêu cầu của bạn. Để cố định phần thân tăng thêm kiểu cách sang trọng tùy theo mẫu thiết kế khi sản xuất hoàn thiện thành sản phẩm thì menu mica loại vật liệu rẻ tiền này sẽ có chất lượng quá thấp. nhìn sang trọng. thông thường hiện nay kệ bằng mica dần được thay thế cho kệ nhựa.

Kệ chữ T sản xuất theo mẫu sang trọng - được làm từ chất liệu mica trong suốt 2mm kết hợp với mica xanh dùng để sách báo, kệ menu mica, kệ hộp trưng bày  và sản xuất, thiết kế theo đơn của khách hàng.Kệ chữ T sản xuất theo mẫu sang trọng - mẫu sản p

hẩm kệ menu gia công phù hợp, màu sắc ấn tượng, thiết kế theo kiểu dáng. Kệ menu chữ t. kệ menu chữ l, kệ menu với màu sắc hiện đại sang trọng, tùy theo mẫu kệ menu mica có phần thân và đế rời hay liền nhau.  Kệ menu mica chữ t. phần thân là mica trong được uốn gặp đôi lại để kẹp giấy tờ hoặc làm 2 tấm mica và có gắn nam châm hít 4 góc.

 

Kệ chữ T sản xuất theo mẫu sang trọngKệ chữ T sản xuất theo mẫu sang trọngKệ chữ T sản xuất theo mẫu sang trọngKệ chữ T sản xuất theo mẫu sang trọngKệ chữ T sản xuất theo mẫu sang trọng

Kệ chữ T sản xuất theo mẫu sang trọng - menu mica chữ t là một trong những mẫu menu để bàn được ưa chuộng sử dụng rộng rãi. Chúng tôi  nhận sản xuất kệ menu mica theo yêu cầu với số lượng không giới hạn.  Bạn có thể tham khảo một số mẫu menu để bàn chữ t cao cấp — mẫu tent card mica chữ t cũng là một trong những sản phẩm được thiết kế, gia công tỉ mỉ và sản xuất hiện đại. Mẫu kệ lục giác, kệ lục giác thường được sản xuất theo đơn đặt riêng biệt của mỗi khách hàng. Biển chức danh mica để bàn, bảng tên mica giá rẻ tạo nên sự sang trọng, kệ chức danh mica để bàn mica chữ T. Công ty chuyên sản xuất biển chức danh mica, kệ chức danh mica, bảng tên chức danh mica để bàn 2 mặt cho các công ty, doanh nghiệp. nhiều mẫu mã đa dạng đẹp ,thiết kế và sản xuất các mẫu menu mica để bàn, kệ mica trưng bày treo tường và menu mica chữ t chất liệu: mica, acrylic công dụng : - đựng tờ rơi khổ a4 ... kệ được thiết kế và sản xuất theo hình tam giác chữ a. Sản phẩm gọn nhẹ, sang trọng, thường được đặt ngay ngắn trên bàn làm việc.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận 1

  1. Kệ chữ T sản xuất theo mẫu sang trọng
    Hòa

    Kệ chữ T sản xuất theo mẫu sang trọng này bạn có sẵn không ạ

Thêm bình luận

zalo