Kệ checklist treo tường thiết kế sang trọng

0 Bởi: Gạo Writer

Kệ checklist treo tường thiết kế sang trọng

 

Kệ checklist treo tường   là sản phẩm độc đáo, tiện ích có tính thẩm mỹ, giúp cho sản phẩm của bạn thêm sang trọng, lịch lãm và bền lâu cùng với thời gian. Sử dụng cho nhà hàng , quán cafe, quán bar, showroom trưng bày sản phẩm, ngân hàng, giúp các văn phòng gọn gàng, sạch đẹp.

TATAMIMI.COM   nhận cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có kệ checklist.Kệ checklist treo tường có nhiều kiểu dáng khác nhau thiết kế có sẵn như  kệ đựng brochure mica 3 ngăn A4, kệ mica 2 ngăn để giấy A4 xếp 3, kệ mica 2 mặt A4 đứng, kệ mica A4 để bàn.

Kệ checklist treo tường thường được treo tường hoặc để bàn . Với ưu điểm làm từ mica có độ bền cao khó đổ vỡ,sáng bóng,dễ vệ sinh ,dễ dàng di chuyển vì kệ có kích thước gọn nhẹ.

Một số Kệ checklist treo tường làm từ mica trong và mica màu(xanh ,đỏ)hoặc mica trắng sữa , trên mặt của kệ có thể in nội dung hoặc không in nội dung decal là tên công ty,số điện thoại,địa chỉ,…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm Kệ checklist treo tường mica và các sản phẩm khác làm từ mica hãy liên hệ với TATAMIMI.COM   để biết thêm thông tin về sản phẩm. TATAMIMI.COM   sẵn sàng tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo