Kệ checklist treo tường mica tạo sự hoàn hảo cho không gian

0 Bởi: SGN SUP

Kệ checklist treo tường mica tạo sự hoàn hảo cho không gian

 

Có rất nhiều loại vật liệu để tạo nên một không gian hoàn hảo như gỗ,inox.. mica  là một những vật liệu có thể tạo nên Kệ checklist treo tường mica tạo sự hoàn hảo cho không gian với nhiều kiểu dáng khác nhau. Với thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau tạo cho không gian có những vách ngăn tuyệt vời dùng để tờ rơi, thông báo. Tùy vào muc đích sử dụng như thế nào sẽ giúp cho bạn có thêm những kiểu dáng tùy mình mong muốn Kệ checklist treo tường mica tạo sự hoàn hảo cho không gian làm việc của bạn.

Kệ checklist treo tường mica tạo sự hoàn hảo cho không gian là sản phẩm độc đáo, tiện ích có tính thẩm mỹ, giúp cho sản phẩm của bạn thêm sang trọng, lịch lãm và bền lâu cùng với thời gian. Sử dụng cho nhà hàng , quán cafe, quán bar, showroom trưng bày sản phẩm, ngân hàng, giúp các văn phòng gọn gàng, sạch đẹp.

Kệ checklist treo tường mica tạo sự hoàn hảo cho không gian  thường được treo tường hoặc để bàn . Với ưu điểm làm từ mica có độ bền cao khó đổ vỡ,sáng bóng,dễ vệ sinh ,dễ dàng di chuyển vì kệ có kích thước gọn nhẹ.

Một số Kệ checklist treo tường mica tạo sự hoàn hảo cho không gian làm từ mica trong và mica màu(xanh ,đỏ)hoặc mica trắng sữa , trên mặt của kệ có thể in nội dung hoặc không in nội dung decal là tên công ty,số điện thoại,địa chỉ,…

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận

Thêm bình luận