Kệ checklist treo tường được chế tác từ chất liệu mica

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ checklist treo tường được chế tác từ chất liệu mica

Chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm kệ mica theo yêu cầu, đây là một dịch vụ thường xuyên trong chuỗi dịch vụ khu công nghiệp để đựng những thông tin về quản lý công việc hàng ngày, thông tin tiếp nhận hoặc những ý tưởng cải tiến trong công việc hàng ngày nhằm tăng năng ...

Kệ checklist ,Kệ mica treo tường là loại kệ được chế tác bằng chất liệu mica và được gắn lên tường như một bảng tin. Điểm đặc biệt của kệ mica treo tường là không cần bút để viết thông tin mà dùng để đựng những thông tin được in sẵn.Kệ checklist mica được sử dụng rất phổ biến trong các văn phòng cửa hàng tạp hóa, khách sạn, quầy trưng bày. Hiện nay có rất nhiều loại kệ checklist mica tùy thuộc và tính năng sử dụng của chúng như: Kệ mica checklist A4 ngang, kệ mica checklist A4 đứng, kệ mica để tờ rơi treo tường A4, kệ tờ rơi treo tường đảm bảo chất lượng của quý khách hàng.

Kệ mica treo tường nhiều mẫu, kệ trưng bày bằng mica treo tường, kệ card visit treo tường, hộp để tài liệu treo tường, Hộp tờ rơi treo tường, hộp checklist treo tường được làm tại xưởng của công ty quảng cáo chúng tôi ở tại hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi có hệ thống máy móc chuyên dụng cùng với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng thiết kế các sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo