Kệ checklist treo tường để tờ rơi,giấy tờ

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ checklist treo tường để tờ rơi,giấy tờ

Kệ checklist là sản phẩm kệ mica gắn tường dùng để các tờ kiểm tra danh mục công việc cho nhân công, nhân viên, giao việc chấm công. Sản phẩm kệ checklist được làm bằng mica đài loan 2mm trong uốn gập, và chỉ dùng được cho 1 tờ giấy duy nhất.

Chuyên sản xuất kệ checklist theo mẫu, sản xuất kệ mica để bàn, kệ mica kẹp báo giá, kệ mica kẹp tờ rơi, kệ mica checklist, kệ mica treo tường đẹp …theo hình ảnh, thiết kế theo ý khách hàng. Checklist  mica các kích thước : Kệ checklist A4, kệ checklist A5, kệ checklist A6  có sẵn hoặc theo yêu cầu. cung cấp có thể được gia công, trang trí, in ấn, logo hoặc hình ảnh sản phẩm.  Checklist  được làm theo nhu cầu riêng của khách hàng hoặc theo thiết kế có thể đựng được nhiều tờ theo mã hàng khác của công ty.

Chúng tôi cam kết  kệ checklist  đặt hàng lấy nhanh, luôn cố gắng đáp ứng vượt cao hơn sự mong đợi của khách hàng bằng chính sách giá phù hợp, sản xuất kệ mica để bàn, kệ mica kẹp báo giá, kệ mica kẹp tờ rơi, kệ mica 6 ngăn A4, kệ mica 3 ngăn A4, kệ Mica 5 ngăn A4, kệ mica 4 ngăn A4, kệ mica checklist, Kệ checklist A4, kệ checklist A5, kệ checklist A6  vv với dịch vụ bán hàng tốt nhất và chế độ bảo hành chất lượng.

Mica được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và đời sống, đặc biệt là các sản phẩm trưng bày . Hầu hết các công ty, showwroom, nhà hàng, khách sạn, quán café  đều có xu hướng sử dụng checklist.  Qúy khách có nhu cầu sử dụng checklist vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá và tư vấn sản phẩm.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo