Kệ checklist treo tường bằng mica khổ A4

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ checklist treo tường bằng mica khổ A4

Hiện nay có rất nhiều loại kệ checklist tùy thuộc và tính năng sử dụng của chúng như: Kệ mica checklist A4 ngang, Kệ mica checklist A4 đứng, Kệ mica để tờ rơi treo tường A4,…Chúng giúp cho tài liệu trông gọn gàng, sang trọng và bắt mắt hơn, đồng thời giúp nhân viên dễ dàng kiểm soát tài liệu. Quý khách hàng có thể đặt hàng theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm của các sản phẩm được làm từ Mica thường nhẹ, dễ di chuyển, bền, đẹp theo năm tháng. Do được làm từ Mica nên kệ thường có khả năn cách điện, cách nhiệt tốt khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Kệ mica treo tường là loại kệ được chế tác bằng chất liệu mica và được gắn lên tường như một bảng tin. Điểm đặc biệt của kệ mica treo tường là không cần bút để viết thông tin mà dùng để đựng những thông  tin được in sẵn trên đó như Brochure, tờ rơi, tờ gấp.

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn hình thức in ấn, bồi decal sologan hay nhãn mác thương hiệu ngay trên bề mặt của kệ nhằm tăng sự nhận diện thương hiệu cũng như quảng cáo thêm hình ảnh mà tờ rơi muốn hướng đến.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo