Kệ checklist để 1 tờ và nhiều tờ giấy dạng A4

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ checklist để 1 tờ và nhiều tờ giấy dạng A4

Kệ checklist được dùng để đựng thông tin, Kệ mica treo tường được thiết kế và sử dụng tại các khu vực đông người qua lại và đặt nơi tránh ánh nắng trực tiếp cũng như tránh mưa. Để đảm bảo độ chắc chắn cũng như độ bền cơ học, kệ mica được làm bằng mica có độ dầy từ 2mm đến 5mm và tùy theo yêu cầu mà có những loại dầy lên đến 10mm.

Kệ checklist là một trong những sản phẩm được chúng tôi sản xuất với giá rẻ, đảm bảo chất lượng của quý khách hàng. Sản phẩm kệ checklist mica, kệ mica được làm bằng mica đài loan 2mm trong uốn gập, và chỉ dùng được cho 1 tờ giấy duy nhất. Hầu hết các công ty, showroom, nhà hàng, khách sạn, quán café  đều có xu hướng sử dụng kệ checklist mica, kệ mica.

Kích thước của loại kệ checklist được sử dụng khổ giấy A5 ngang, được thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Kệ checklist được sử dụng Mica trong 2mm, có thể đựng được khổ giấy A5. Chúng tôi luôn cung cấp mẫu kệ checklist có sẵn loại A4, A5, A6 khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Kệ tờ rơi nhằm thông báo tới mọi người lịch công tác, các thông tin cần phổ biến, để cập tới. Kệ tờ rơi treo tường thường được sử dụng ở các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, phòng ban theo yêu cầu và tùy theo mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Ngoài loại kệ mica treo tường còn có loại kệ mica để bàn dùng đựng tài liệu và giấy tờ trong văn phòng  hoặc đựng catalogue nhằm quảng bá sản phẩm đến khách hàng tại các văn phòng tiếp thị.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất. Hoặc quý khách có thể liên hệ đến chúng tôi hoặc truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo