Kệ checklist bằng mica trong để vừa tờ giấy A4

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ checklist bằng mica trong để vừa tờ giấy A4

Kệ checklist treo tường là loại kệ được chế tác bằng chất liệu mica và được gắn lên tường như một bảng tin. Điểm đặc biệt của Kệ checklist treo tường là không cần bút để viết thông tin mà dùng để đựng những thông  tin được in sẵn trên đó như Brochure, tờ rơi, tờ gấp.

Kệ checklist treo tường được làm bằng mica có độ dầy từ 2mm đến 5mm và tùy theo yêu cầu mà có những loại dầy lên đến 10mm.Ngoài loại Kệ checklist treo tường còn có loại kệ mica để bàn dùng đựng tài liệu và giấy tờ trong văn phòng  hoặc đựng catalogue nhằm quảng bá sản phẩm đến khách hàng tại các văn phòng tiếp thị.

Chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm kệ mica theo yêu cầu, đây là một dịch vụ thường xuyên trong chuỗi dịch vụ khu công nghiệp để đựng những thông tin về quản lý công việc hàng ngày, thông tin tiếp nhận hoặc những ý tưởng cải tiến trong công việc hàng ngày nhằm tăng năng suất lao động.Kệ tờ rơi nhằm thông báo tới mọi người lịch công tác, các thông tin cần phổ biến, để cập tới. Kệ tờ rơi treo tường thường được sử dụng ở các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, phòng ban theo yêu cầu và tùy theo mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo