Kệ checklist A4 ngang xanh coban treo tường

0 Bởi: SGN SUP

Kệ checklist A4 ngang xanh coban treo tường

Kệ checklist A4 ngang xanh coban treo tường làm từ mica có khả năng chịu nhiệt, chống mài mòn cao, khó bị vỡ nên tuổi thọ có thể lên tới 10 năm. Như thế, bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí thay mới nếu dùng loại kệ này.Với sự tiện lợi trong vệ sinh kệ, chỉ cần dùng giẻ lau là kệ sạch như mới, bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho công tác vệ sinh.

Kệ checklist A4 ngang xanh coban treo tường quảng cáo, thông tin dịch vụ cũng như sản phẩm của một đơn vị và nhiều đồ dùng khác, đáp ứng yêu cầu đựng đồ và thẩm mỹ cao. Có nhiều vật liệu để sản xuất kệ tờ rơi nhưng mica luôn là lựa chọn hàng đầu. Tại sao vậy? Bởi vì những đặc điểm nổi bật dưới đây.

Sản phẩm Kệ checklist A4 ngang xanh coban treo tường được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau tùy mục đích sử dụng. Hiện tại có một số loại kệ tờ rơi mica thường được sử dụng gồm:Kệ checklist A4,Kệ checklist A5,Kệ checklist A6,Kệ checklist A2, Kệ tờ rơi 1 ngăn, kệ tờ rơi 2 ngăn, kệ tờ rơi 3 ngăn, kệ tờ rơi 4 ngăn,...và kệ tờ rơi nhiều ngăn theo yêu cầu khách hàng.

Kệ checklist A4 ngang xanh coban treo tường được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau, vẫn đảm bảo được công năng quảng cáo mà lại có tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là lý do mà kệ mica để tờ rơi phổ biến hơn hẳn so với kệ làm từ các chất liệu khác.

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận

Thêm bình luận