Kệ card visit treo tường bằng mica trong tiết kiệm không gian

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ card visit treo tường bằng mica trong tiết kiệm không gian

 

Kệ card visit treo tường được làm từ mica trong, quý khách cũng có thể đặt sản xuất màu sắc theo yêu cầu của mình theo bảng màu mica có sẵn bên trên của chúng tôi đều có thể được. Kệ đựng card visit kệ mica trưng bày sản phẩm mẫu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày bánh kẹo mẫu bằng mica, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng, …được làm từ chất liệu mica Đài Loan, chất liệu mica đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi vì dễ gia công thành nhiều sản phẩm có những ưu điểm hơn hẳn so với các mẫu sản phẩm làm từ chất liệu khác nên các sản phẩm từ mica có độ ứng dụng cao trong cuộc sống.

Sản phẩm Kệ card visit treo tường  gồm thân bằng mica trong 3mm.  Chúng tôi có thể sản xuất theo các yêu cầu của quý khách về tất cả sản phẩm này. Gồm 5 tầng đựng card mỗi tầng 5 ô.

Trong giao tiếp tiên tiến, con người đã ứng dụng nhiều khoa học vào làm việc. Bên cạnh đó, không ai có thể phủ nhận được sự cần phải có của các tấm Cardvisit dành để giao tiếp quyết định hiệu quả của công việc. Nhiều doanh nhân, giới làm ăn cần card visit để tạo điểm nhấn trong giao tiếp, đây là không thể thiếu trong giao dịch, phân phối khi gặp gỡ đối tác hay cả bạn bè. Mỗi chiếc card được thiết kế đẹp mắt, đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại, chức danh. Bên cạnh thiết kế card thẩm mỹ thì cách đưa card và hộp cất card cũng là nhân tố để thể hiện phong cách của chủ nhân.

Bạn là một cá nhân có chức vị khá lớn và cần sử dụng tới card visit trong quá trình làm việc nhiều. Những hộp card visit và bút, giấy tờ nhỏ là các vật thường xuyên phải có mặt trên bàn làm việc của bạn. Ngoài ra, để khẳng định thương hiệu bản thân và nâng tầm cần phải có của các đồ vật trên thì bạn cần bố trí chúng một cách công nghệ, thẩm mỹ trên bàn. Hãy để kệ mica để bàn sáng tạo đa năng để bút và card visit giúp bạn làm việc đó.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo