Kệ card visit nhiều mẫu mã đẹp và giá rẻ

0 Bởi: Sóc Witer

Kệ card visit nhiều mẫu mã đẹp và giá rẻ

 

Những chiếc kệ card visit mica để bàn giá rẻ được thiết kế theo cách sáng tạo, đẹp mắt sẽ trở thành vật trang trí ấn tượng trên bàn làm việc của mỗi người.

Trong môi trường công sở thì trên bàn làm việc có một kệ mica để trưng bày chức vụ, tên tuổi của mình là một điều cần thiết. Có nhiều loại kệ để phô bày như kệ mica đựng name card hoặc kệ để card visit. Hoặc loại kệ đơn giản hơn là biển chức danh.

Với xu hướng phát triển đó, hiện có rất nhiều cơ sở in ấn thiết kế card visit hoạt động trong cả nước, vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu kệ card visit đẹp nhất, cá tính nhất, phù hợp với công việc của bạn. Chúng tôi có những mẫu kệ tờ rơi đáp ứng được theo tiêu chuẩn của quý khách hàng.

Nguyên liệu mica sáng bóng, sang trọng kết hợp khéo léo đựng bút và card sẽ giúp bạn đơn thuần hơn khi tìm kiếm vật phẩm. Ngoài chứa card của bản thân, bạn cũng có thể sử dụng để chứa card của đối tác, người tiêu dùng. Khi họ nhận thấy card được để ở vị trí trang trọng như vậy thì sẽ cảm thấy được tôn trọng, hài lòng và hai bên hợp tác dễ dàng hơn

Kệ card visitmột trong những sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Kệ card visit đáp ứng nhu cầu của qúy khách hàng. Mẫu kệ card visit ngày nay có nhiều loại, rất phong phú và đa dạng. Chúng tôi nhận làm tất cả các loại kệ card visit đảm bảo theo đúng sự phù hợp với nhu cầu.

Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những mẫu mã khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu bạn chưa biết nên thiết kế hoàn toàn miễn phí với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, làm việc dựa trên năng lực thực tế của mình chúng tôi luôn đảm bảo đưa ra các sản phẩm card visit giá rẻ,đảm bảo bạn sẽ có mẫu thiết kế của riêng mình, phù hợp với phong cách của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, TATAMIMI đã và đang giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ in card visit tại Hà Nội. Đơn hàng in card visit được chúng tôi thực hiện theo một quy trình khép kín từ khâu tư vấn thiết kế đến in ấn hoàn thiện, hầu hết khách hàng đã hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987

Hotline: 0932200029 (Zalo/ viber)

Email: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo